Bức Xướng Vi Lương

Tác Giả:  Catia
Thể Loại:  Cổ Đại, Lịch Sử, Ngôn Tình, Xuyên Không
Nguồn:  hanphongtuyet
Trạng Thái:  Dịch - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
Truyện Bức Xướng Vi Lương là một truyện mới ; Nội dung vẫn là chủ đề xuyên không quen thuộc nhưng dưới ngòi bút của tác giả Catia truyện trở nên đầy màu sắc lại mang hơi hướng của truyện khoa học . Lý lẽ logic, cách kể chuyện dung dị, dễ gần, dễ hiểu ; một truyện xuyên không đặc sắc.

***

Truyện dẫn dắt tự nhiên, sống động với những phân tích dễ hiểu, lại logic . Căn cứ vào số liệu thống kê của quốc gia, trong số những người đã xuyên không, có 87.3% là xuyên hồn .

Tôi là người nằm trong đại đa số kia. Mà trong đó lại có 87,3% số người xuyên không có liên quan tới thanh lâu. Tôi vẫn nằm trong đại đa số kia.

Trong những người đã xuyên không tới lầu xanh, có… phần trăm người sau khi tỉnh lại phát hiện một nam nhân đang chung giường chung gối với mình ; hoặc nằm bên cạnh hoặc nằm trên mình ; hoặc đang vận động hoặc nằm yên ; hoặc chỉ có một bộ phận đang vận động . Truyện tiếp nối tiếp nhau, tưởng như có như không mà lại đầy lạ lẫm.

***

Tôi xin thề với Mao Chủ tịch, tôi không hề gặp tình huống như vậy . Hai mươi tám năm sống trên đời trước khi tới đây, việc gì tôi cũng từng làm, chỉ trừ có bán thân . Thiên ca ca (ông trời) nói, đứa trẻ ngoan không thể học lệch được ; cho nên sau hai mươi tám tuổi, tôi xuyên không, chuyên môn phải là bán thân.

Tôi bĩu môi, loại nghề bán mình này không có hàm lượng kỹ thuật, một loại nghề khiến con người ta hao mòn từ ngày như vậy ; làm sao có thể thể hiện phong thái kiêu ngạo của nữ chính như tôi chứ ? Hoàn lương, nhất định tôi phải hoàn lương.

*** Bức Xướng Vi Lương ***

Liệu truyện sẽ tiếp nối tiếp như thế nào, có những điều bất ngờ gì đây, liệu đoạn kết xuyên qua thời gian ; không gian này còn những gì thú vị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *