Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Tác Giả:  MP3
Thể Loại:  Đô Thị, Sắc
Nguồn:  Sưu Tầm
Trạng Thái:  Convert - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
Truyện Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng là một truyện khá thú vị, không phải bởi cách hành văn trau chuốt hay bởi cách câu dẫn độc giả mà là ở chính câu chuyện trong truyện.

***

Có những điều tưởng chừng như rất bình thường nhưng qua ngòi bút của tác giả lại trở nên thực sống động .  Tại sao lại gọi là Tuyệt Sắc Bảng ; lẽ giản đơn vì nó là danh sách của những danh viện thục nữ ; tiểu thư khuê các, hào phú thiên kim… đương thời . Tổng hợp dung mạo của các nàng, dáng người, tuổi tác, khí chất, gia thế, tài hoa ; những người mà khi cưới được rồi cả đời ăn cơm mềm không phải lo nghĩ.

Truyện bắt đầu vào một năm đầu thu, trong nội thành Yến kinh phồn hoa náo nhiệt bỗng xuất hiện một vị thiếu niên. Ban ngày hắn làm một học sinh nhút nhát, noi theo ba điều tốt, còn ban đêm lại hóa thân thành thần thâu đạo tặc?  Trộm thiên trộm địa trộm linh bảo, trộm hoa trộm thảo trộm trái tim!

Tu tâm pháp, luyện đan dược, chế linh phù, ngộ kỳ công. Cổ tay đeo một chuỗi hạt châu năm màu đầy kì diệu, trước ngực cất Phi Thiên Thần Nữ Đồ ; thu thập thiên tài địa bảo, trộm hồn thiếu nữ, đoạt tâm mỹ nhân ! Hết thảy đều chỉ vì một ngày kia có thể lấy lại vinh quang ; ngự trị Thiên giới, xoay chuyển Càn Khôn…! Có thực hắn ghê gớm đến vậy không và quyển sách kia là thực hay giả ;

mời bạn tìm câu trả lời trong truyện Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng đặc sắc này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *