Gã Đàn Ông Xấu Xa

Tác Giả:  Công Tử Ca
Thể Loại:  Đam Mỹ
Nguồn:  p2t92
Trạng Thái:  Dịch - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
Tình cuồng dại yêu đắm say, nhất mực chung thủy . Cậu lạc lối trong giấc mộng diễm lệ mà xa hoa, cất từng bước một vào Địa Ngục ; mà cứ ngỡ đang tiến đến Thiên Đường . Nhưng nhân gian chìm nổi, mặc kệ là Thiên Đường hay Địa Ngục ; chỉ cần bản thân cảm thấy đây chính là Thiên Đường là đủ rồi.

*** Gã Đàn Ông Xấu Xa ***

Môi cậu trai bị cắn nát, khóe miệng vương máu của người đàn ông khẽ mở ; từng câu từng chữ hệt như ác ma ăn thịt người: “Em đời này đừng nghĩ đến chuyện rời xa tôi ; cho dù ngay sau đó tôi có chết, tôi cũng sẽ giết em trước ; để em cùng tôi chết chung một chỗ.”

Cuộc chiến ái tình giữa thiếu niên nông thôn và con cháu cán bộ cao cấp.

Trên thế gian này, sao lại có người yêu một người đến thế, yêu đến độc ác vô tình ; yêu đến bất chấp sinh tử, yêu đến chính hắn cũng phải thốt lên : “Em mau yêu tôi đi, em yêu tôi, tôi sẽ không biến thái như vậy nữa.”

Là tình yêu nồng nàn mãnh liệt xuất hiện tình cờ, hay là mưu đồ che giấu đã lâu, hòng từng bước từng bước vây hãm cậu trong cạm bẫy tình ái hiểm nguy của người nọ.

Lâm Lang lạc lối trong giấc mộng diễm lệ mà xa hoa, cất từng bước một vào Địa Ngục, mà cứ ngỡ đang tiến đến Thiên Đường.

Cậu chỉ nhớ rõ một đêm dịu dàng ấy, khi mà cậu vẫn chưa biết tâm tư của người nọ ; hắn bảo cậu rằng: “Tôi sẽ đối xử thật tốt với em.”

Vốn dĩ là một người lạnh lùng tàn nhẫn, thế mà lại dành trọn tất thảy yêu thương và dịu dàng cả đời cho cậu. Cũng có lẽ, chỉ người đàn ông điên cuồng cực điểm nhường ấy mới chung thủy và si tình hơn xa đàn ông bình thường, trọn đời trọn kiếp yêu cậu.

Trong một thoáng quay đầu lại, Lâm Lang rơi xuống một giọt lệ, nước mắt và quang ảnh giao thoa, cực kỳ giống cuộc đời vừa khổ sở vừa ấm áp của họ.

Tình yêu trói buộc, con đường chinh phục của người đàn ông hùng mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *