Giang Nam Chi Phong Nhan

Tác Giả:  Tả Biên Đích Thần
Thể Loại:  Cổ Đại, Đam Mỹ
Nguồn:  thuyluunien
Trạng Thái:  Dịch - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
Bạn đang đọc truyện Giang Nam Chi Phong Nhan của tác giả Tả Biên Đích Thần ; truyện đồn rằng ngay cả gió cũng có dung nhan, chỉ là không ai có thể nhìn thấy rõ…

***

Thiên Dương nhìn thấy Mục Phong Duyên lần đầu tiên là khi y được 16 tuổi . Rất nhiều năm về sau, Thiên Dương gần như đã quên mất trong lần thoáng nhìn ban sơ ấy, y trông thấy chính là dung nhan ra sao, chỉ nhớ được vẻ tươi cười khinh khinh đạm đạm trong mắt Phong Duyên . Phong Duyên nhìn Thiên Dương, thế nhưng trong đồng tử có lẽ không hề có y.

Vì thế, Thiên Dương đã nghĩ, ta phải khiến trong ánh mắt hắn có ta ; chỉ có mình ta như trong Lạc nhi ý mà thôi. Thiên Dương khi đó còn là một hài tử, bởi vì là Thái tử tôn quý ; lại được mọi người nâng niu trong tay, biến thành một hài tử điêu ngoa ngông cuồng . Có lẽ y không biết là mình sẽ phải trả giá những gì cho ý tưởng ngông cuồng của bản thân lúc ấ ;, khi đó, một đời một kiếp chỉ là một danh từ hư vô buồn cười.

Thiên Dương gặp Phong Duyên, cũng liền chú định trong đời y sẽ có một người như vậy, thoát khỏi lòng bàn tay y, dù y có là cửu ngũ chí tôn cũng chẳng nắm giữ được . Xem truyện thì Thiên Dương cứ nghĩ đến đây là sẽ hơi uể oải, nhưng cũng có hơi thoải mái ; y không biết, nếu mình thật sự chiếm được nam tử di thế độc lập đó, mình chẳng biết có còn muốn được y như lúc ban đầu không . Biết đâu, chiếm được rồi lại vứt bỏ, con người ta đều có mới nới cũ cả mà!

***

Giang Nam hệ liệt :  Giang Nam Chi Phong Nhan , Giang Nam Chi Tịch Nhan , Giang Nam Chi Toái Mộng .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *