Phượng Ly Thiên

Tác Giả:  Lục Dã Thiên Hạc
Thể Loại:  Cổ Đại, Đam Mỹ
Nguồn:  Spum-chan
Trạng Thái:  Dịch - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
Truyện Phượng Ly Thiên kể về :

Hai tiểu hoàng tử tương thân tương ái vì nguyên nhân không thể kháng cự mà bị tách ra ; khi mọi người đều cho rằng ngũ hoàng tử tựa như thiên sứ kia đã không còn ở nhân thế ; thì Hiên Viên Cẩm Mặc vẫn kiên định tìm kiếm đệ đệ mình.

Khi thiếu niên luôn mang nét cười xấu xa, cường đại mà tuyệt mỹ kia đứng ở trước mặt mình ; Hiên Viên Cẩm Mặc thật sự rất hoài nghi ; đây là tiểu gia hỏa vẫn luôn dùng thanh âm ngọt ngào nhu thuận chạy theo phía sau gọi mình là “ca ca” sao?

Suy nghĩ của Hiên Viên Cẩm Thiên rất đơn giản, hắn chỉ muốn trở nên cường đại ; muốn bảo vệ ca ca thật tốt. Tiếc rằng hắn là kỳ tài võ học trời sinh, bị vị sư phụ thần bí dứt khoát mang đi . Rời khỏi hoàng cung cẩm y ngọc thực, vung đao liếm máu qua mười hai năm ; cuối cùng trở thành cung chủ “Ma cung”.

Khi hắn lấy thân phận Phượng Ly Thiên đứng ở trước mặt ca ca mình ; lại phát hiện, phần nhung nhớ suốt mười hai năm kia đã biến chất.

“Mặc, hiện tại có một số việc ta không thể nói với ngươi, ngươi chỉ cần tin rằng ; ta vĩnh viễn sẽ không làm tổn thương ngươi là được.”

Không dám nói ra chân tướng, sợ ca ca từ nhỏ được giáo dục chính thống kia không thể chấp nhận tình cảm của mình, vì thế giơ móng vuốt ma mãnh lên, ăn sạch cả người lẫn tâm, khiến hắn không có cơ hội đổi ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *