Quân Hôn: Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi

Tác Giả:  Nam Mịch
Thể Loại:  Ngôn Tình
Nguồn:  Sưu Tầm
Trạng Thái:  Dịch - Đang ra C225
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc ; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm ; vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua . Truyện Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

***

Lần đầu tiên gặp anh, là lúc cô bị đuổi khỏi vị trí thiên kim tiểu thư nhà giàu có . Một thân một mình, chịu mọi khổ cực lạnh nhạt . Khi rời khỏi anh, cô bị nguy hiểm bao vây ; thậm chí mẹ kế còn nhân cơ hội này muốn hại chết cô . Anh ở trước mặt cô, ném cho cô hai con đường: “Cô chỉ có hai lựa chọn, cưới tôi, hoặc là đợi đoạn tuyệt với cuộc đời.”

Anh, trải qua rất nhiều xuân sắc, bên cạnh có vô số mỹ nhân ; hết lần này tới lần khác cương quyết mà cưới cô; anh cũng không cho người ta một chút cơ hội ; lại đem chính mình hoàn toàn giao nộp vào tay cô.

Cô nghĩ, anh biết một loại khả năng đặc biệt, ở trước mặt anh ; cho dù cô có nói gì hay không, có biểu hiện ra cái gì hay không ; anh cũng luôn có thể biết được cô muốn nói gì, trong cô có một chút không muốn để cho anh biết rồi lại theo bản năng hi vọng anh biết: cô muốn, anh hiểu cô.

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi này còn những gì tiếp nối nữa đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *