Siêu Thần Không Gian Của Ta

Tác Giả:  Vương Đạo Nhất
Thể Loại:  Đô Thị, Đồng Nhân, Khoa Huyễn, Võng Du, Xuyên Không
Nguồn:  Truyencv
Trạng Thái:  Convert - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

♡ everyone

Xem Trước Chương 1
Giới Thiệu

Truyện về 1 main làm sale, viết truyện online, chơi lol… khá phế vật, không có nghị lực nhưng nhặt được 1 cái nhẫn (nhẫn này do 1 đám gọi là “Đại Dũng Khí giả”, “Đại Nghị Lực giả” chế tạo ra để tìm đồng bọn – có thể sau nay con tác sẽ giải thích khác, nhưng hiện tại là thế) giúp thu thập năng lượng tinh thần, chuyển đổi thành nguyên năng (1 loại năng lượng khá vạn năng).

main tính cách biến đổi từ phế vật, tự ti, hèn mà dần dần trưởng thành kiên nghị hơn, đi theo đường “đại dũng khí”, hiện tại chế tạo 1 cái siêu thần thế giới, dự tính kéo cả trái đất làm cừu cho nó cắt lông (không hại đến ai nhé, đôi bên có lợi). main không ác, cũng ko thánh mẫu (loại người bt tốt nhiều hơn xấu)

main có 2 em: bulma trong dragon balls, và Lý Thu Thủy trong “Thiên Long Bát Bộ Thiên Sơn Đồng Lão” do Lâm Thanh Hà đóng vai (sau có thêm hay ko thì chưa biết)….. blah blah.

từ mục 279 – 324 là vào Long Xà Diễn Nghĩa thế giới tinh tướng, đánh chìm nhật nên nếu bạn nào không thích có thể bỏ qua luôn cũng được, vì nó không giúp main tăng bao nhiêu thực lực ngoài kéo Vương Siêu và Đường Tử Trần vào thế giới nó , pass thoải mái nhé. mình vốn định bỏ nhưng có bạn inbox mình nhờ làm tiếp nên làm nhanh, đoạn sau này có convert không kĩ như trước thì cũng thông cảm nhé!!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *