Túy Tâm Kiếm

Tác Giả:  Ngọa Long Sinh
Thể Loại:  Kiếm Hiệp
Nguồn:  vnthuquan
Trạng Thái:  Dịch - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu

Truyện Túy Tâm Kiếm của tác giả Ngọa Long Sinh kể về . Trước đây 17 năm, trang tình sử đẫm máu của võ lâm đã dẫn ghi một câu chuyện vừa thương tâm lại vừa thê thảm ; khiến giới nam nhi hào kiệt mỗi khi nhớ đến phải bùi ngùi cảm động

***

Không biết là từ đâu đến ; giữa vòm trời ân oán giang hồ bỗng dưng xuất hiện một nữ kiếm khách mà tài nghệ cũng như sắc đẹp của nàng đã làm điên đảo các bậc râu mày; hào sĩ khắp Trung Nguyên cho đến miền Quan Ngoại .

Nàng như là đóa nam châm, đi đến đâu là gây ra xáo trộn dữ dội cho địa phương ấy . Từ những cuộc tranh chấp ngầm cho đến những trận quyết đấu dữ dội đã làm bao nhiêu kiếm khách trẻ đẹp si tình ngã xuống dưới gót chân nàng.

Nhưng trái tim nàng cũng đâu phải là gỗ đá mà chẳng có những lúc rung động . Nàng cuối cùng cũng đã ngã vào vòng tay một trang hào kiệt, tài ba ; đã trao trọn tinh thần và tấm thân tuyết giá cho người yêu.

Nhưng ai học được chữ ngờ ? Kẻ được diễm phúc nàng yêu lại ruồng rẫy và bỏ rơi nàng.

Đau buồn và thất vọng, và nửa năm sau ; người ta bắt gặp nàng chết trên ngọn Hợp Lệ Sơn với một thanh đoản kiếm xuyên ngập vào tim ; thanh kiếm ấy lại chính là thanh bảo kiếm Tuý Tâm, vũ khí của chính nàng . Với chiếc bào thai còn mang nặng trong thân xác ; người ta phân vân không hiểu nàng đã dùng thanh kiếm của mình để tự vẫn hay là bị kẻ khác ám hại …

Rồi bỗng dưng 17 năm sau …

***

Hãy đọc Túy Tâm Kiếm để biết diễn biến tiếp theo !!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *