Tuyệt Sắc Đan Dược Sư Quỷ Vương Yêu Phi

Tác Giả:  Tiêu Thất Gia
Thể Loại:  Cổ Đại, Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không
Nguồn:  wattpad
Trạng Thái:  Dịch - Đang ra C774
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
Truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư Quỷ Vương Yêu Phi là một trong những siêu phẩm hội tụ nhiều thể loại hay nhất hiện nay . Truyện huyền huyễn hay mở đầu với Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa ; vì kẻ thù hãm hại mà xuyên không đến đại lục Thần Vũ ; biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

*** Tuyệt Sắc Đan Dược Sư Quỷ Vương Yêu Phi ***

Truyện về một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ ; từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc . Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ ; nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ?

Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối ; lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt ; nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?”

Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng thốt lên những lời đường mật ngôn tình: “Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *