Vĩnh Hằng Hoa Viên III

Tác Giả:  Thiên Đường Trong Đất
Thể Loại:  Dị Giới, Sắc
Nguồn:  Sưu Tầm
Trạng Thái:  Convert - Hoàn Thành
Like Ngay: 

Download

Lưu ý: nếu truyện có cả 2 loại ebook dịch và convert thì
ebook convert sẽ full còn ebook dịch thì các bạn dịch chưa làm xong.

-Bạn có yêu cầu làm ebook hoặc muốn góp ý về blog thì bạn hãy cmt bên dưới,
mình sẽ tiếp thu và thực hiện nếu ý kiến đó tốt cho blog.

Ebook Dịch:Prc Epub
Ebook convert:Prc Epub

Xem Trước Chương 1

♡ everyone

Giới Thiệu
– Câu chuyện lấy cảm hứng từ Thần Thoại Bắc Âu với các chủng tộc cổ xưa cùng tồn tại ; Nhân Loại – Human, Tiên (Tinh linh) – Elf, Thú Tộc – Orc ; và Thần Tộc (không phải Undead!-,-).

*** Vĩnh Hằng Hoa Viên III ***

– Bố Lỗ, con lai giữa Tiên và Thú Tộc trong một cuộc chiến tranh xâm lược Tiên Giới ; kết thúc chiến tranh, cha và mẹ Bố Lỗ đều đã chết ; bỏ lại hắn 1 mình sống khổ sở và cô độc ở tại vùng đất của Tiên (Tinh linh) ; theo hiệp ước sau chiến tranh thì Bố Lỗ không phải chết nhưng sẽ bị đối xử như nô lệ cho các Tinh Linh và bất cứ ai cũng có thể sai bảo hắn ; thậm chí đánh đập hắn, bởi vì Tinh linh nào cũng mạnh hơn hắn.

– Khi hắn 19 tuổi, bởi vì một vài nguyên nhân tình cờ mà Bố Lỗ bắt đầu con đường gian díu với các nữ Linh Tinh và dần dần tu luyện thành Huyết Chú ma công ; hắn muốn đoạt lấy càng nhiều xử nữ máu hơn . Càng khám phá ra nhiều bí ẩn dơ bẩn của linh tinh tộc cũng như làm sáng tỏ thân thế của mình ; Ngoài những chi tiết sắc ra thì theo cá nhân mình đánh giá đây là một bộ truyện có cốt truyện khá hay và cảm động.

– Châm ngôn của Bố Lỗ: Trong lòng của ta ; khi nói tới Thiên đường, không gì khác ngoài hoa viên thầm kín đó của đàn bà.

***

Bộ Này Gồm 3 Phần: Vĩnh Hằng Hoa ViênVĩnh Hằng Hoa Viên IIVĩnh Hằng Hoa Viên III

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *