Câu hỏi thường gặp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

– Do vấn đề nhân lực, text được chúng mình lấy trên các host truyện,ebook tự làm 100% không copy bên ngoài nên chắc chắn sẽ chậm hơn..
– Trong bài viết và trang chủ website có hiện quảng cáo của google, google hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh, chúng mình không thu thập thông tin của người dùng.
Nếu bạn cảm thấy phiền toái vui lòng cho chúng mình biết để khắc phục nhé.
– Tốc độ tải ebook phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn và google drive.
– Do text được chúng mình lấy từ các host truyện có thể do tác giả hoặc các host truyện chèn bản quyền, chúng mình không chỉnh sửa nội dung ebook.
– Hiện tại chúng mình chưa cho thành viên đăng ebook. Nếu bạn là tác trả truyện có nhu cầu chúng mình hỗ trợ làm ebook vui lòng liên hệ qua link hoặc gửi email đến: admin@ebooktruyen.vn, ngoài ra bạn có thể liên hệ tại fanpage: https://www.facebook.com/taiebooktruyen/ chúng mình sẽ liên hệ lại với bạn sau.
– Website hoạt động phi lợi nhuận, chúng mình không yêu cầu trả tiền để tải nội dung. Nếu các bạn muốn ủng hộ có thể tắt trình chặn quảng cáo trên trình duyệt và click vào quảng cáo hiện thị trên website.
Cảm ơn các bạn!
– Nếu không tìm thấy truyện bạn vui lòng bình luận theo mẫu ở link.
– Vì một số truyện đang trong quá trình tác giả viết, các host truyện khác đã cập nhật chương mà ebook bị chậm chương các bác có thể bình luận trong truyện để chúng mình cập nhật nhé.
guest
11 Bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
TrangPhan12
TrangPhan12
Thành viên
15 ngày trước

Ad ơi, sao mình không tải được ebook nữa ạ?

Như Đặng
Như Đặng
Thành viên
1 tháng trước

làm sao để đọc

Ha Thanh Binh
Ha Thanh Binh
Thành viên
3 tháng trước

Mình xin đề xuất ở phần sắp xếp truyện là thêm “sắp xếp theo tình trạng” để có thể phân chia được truyện hoàn thành và truyện còn tiếp dễ dàng hơn.

Nga Ngân
Nga Ngân
Khách
5 tháng trước

cho e hỏi ebook là truyện dịch hay là truyện tự viết vậy ạ

hanhan
hanhan
Thành viên
8 tháng trước

Xin hoi, khi click vao link ebook, khong download duoc ma tro lai vao trang cua ebook la sao vay ban? Minh khong biet download o dau, xin ban chi giup! Cam on ban nhe!

hanhan
hanhan
Thành viên
Trả lời tới  Tà Hoàng
8 tháng trước

Ok minh da download dc roi, cam on ban nhe!