Điều khoản – Dịch vụ

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với Ebooktruyen.Net – website chia sẻ ebook truyện hoàn toàn miễn phí.

CÁC HÀNH VI NGHIÊM CẤM

  1. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc, tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
  2. Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).
  3. Tuyệt đối nghiêm cấm việc gửi bất kỳ thông tin nào có chứa các loại virus, trojan, bọ …
  4. Không được sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật hiện hành.

TÀI KHOẢN NGƯỜI DÙNG

  1. Để truy cập một số tính năng, bạn sẽ phải tạo tài khoản người dùng. Bạn không được sử dụng tài khoản người dùng của người khác khi không được phép. Khi tạo tài khoản người dùng của bạn, bạn phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về hoạt động xảy ra trên tài khoản của mình và bạn phải bảo mật mật khẩu tài khoản của mình.

CHẤM DỨT

  1. Bạn có quyền ngưng sử dụng Dịch vụ bất cứ lúc nào bằng cách xóa tài khoản và ngừng các giao dịch liên quan.
  2. Nếu bạn vi phạm các Điều khoản, tùy theo mức độ vi phạm, các thành viên sẽ được nhắc nhở bằng tin nhắn hay email hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.
  3. Tối đa với mỗi lỗi vi phạm, thành viên sẽ được nhắc nhở 1 lần. Nếu thành viên vẫn tái phạm thì bình luận sẽ bị xóa mà không báo trước.
  4. Trường hợp người sử dụng vi phạm phạm pháp luật, gây hậu quả nghiêm trọng, Nhà cung cấp có thể đưa vụ việc ra cơ quan quản lý Nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

VI PHẠM BẢN QUYỀN

Nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền hoặc đại diện của họ và tin rằng bất kỳ Nội dung nào vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua link. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi chậm nhất 72 giờ kể từ khi nhận phản hồi.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến