Trang chủ Review Truyện Review 100 Ngày Giả Vờ Yêu

Review 100 Ngày Giả Vờ Yêu

Tác giả: Trọng Hi
Thể loại: Hiện đại, nữ truy, đô thị ngôn tình, ấm áp ngọt sủng, khế ước tình yêu, 1V1
Edit: Shi
Tình trạng: Hoàn (71 chương)
Review: Mộ
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/100-ngay-gia-vo-yeu/
________
Ôn Thiển ngày trước là một cô gái rất đơn thuần vì yêu mà cô chấp nhận ở bên cạnh giúp đỡ Cố Viêm, bí mật làm rất nhiều chuyện, thậm chí cô còn từ bỏ tương lai tốt đẹp để đi cùng anh trên một con đường mờ mịt. Đi theo Cố Viêm bảy năm, anh giúp cô trở thành một nữ cường nhân có tiền, có địa vị duy chỉ có một thứ anh không thể cho cô đó là tình yêu.

Cố Viêm là một doanh nhân thành đạt, anh có vẻ ngoài xuất sắc, tính tình trầm ổn, ôn hòa, xung quanh anh chẳng có một bóng hồng nào ngoài Ôn Thiển nhưng anh vẫn chỉ xem cô như một người bạn tốt. Anh biết rõ Ôn Thiển thích mình, có lẽ anh cũng có chút thích cô. Thế nhưng anh lại không chắc chắn mình cho một cô tương lai tốt đẹp được hay không, cũng vì lẽ đó anh chỉ có thể luôn miệng nhấn mạnh mình là người theo chủ nghĩa độc thân, nhắc nhở cô đừng thích anh

Khi Ôn Thiển đã quá mệt mỏi với việc mãi dõi theo anh, cô tỏ tình với Cố Viêm và mối quan hệ mập mờ giữa bọn họ sụp đổ, dù bị từ chối nhưng cô vẫn không từ bỏ ý định, ngang bướng muốn chơi trò chơi tình yêu “Chỉ cần một trăm ngày, nếu anh vẫn không yêu em..vậy em sẽ lập tức rời đi”. Ma xui quỷ khiến anh lại đồng ý với cô, vậy là bọn họ đã yêu đương theo một cách hoang đường như vậy.

Chuyện tình của bọn họ là hành trình một Ôn Thiển mạnh mẽ, dùng tất cả những chân thành để theo đuổi người mình yêu và một Cố Viêm lạnh lùng, lý trí đang dần thoát ly khỏi chủ nghĩa độc thân. Cố Viêm là thẳng nam chính hiệu, anh hơi chậm nhiệt, không biết cách quan tâm, không biết nói những lời đường mật, càng không biết cách bày tỏ tình yêu nhưng anh ấy rất ham học hỏi, dù chỉ là khế ước tình yêu 100 ngày nhưng vẫn luôn cố gắng để ra dáng một người bạn trai. Mình cảm thấy anh ấy rất đáng yêu, thi thoảng còn hơi ngốc nghếch nhưng yêu đương với thẳng nam thì cực kỳ vất vả. Ôn Thiển không thể cảm nhận được tình yêu của anh, nghĩ rằng anh không thích mình, thỏa thuận 100 ngày kết thúc, cô bất chợt cuốn gói bỏ đi khiến cho Cố Viêm tá hỏa chạy khắp mọi nơi để kiếm vợ về, từ một chàng trai nhất quyết không yêu đương giờ đây đã biến thành người đàn ông sống chết vì tình, liêm sỉ rớt lên rớt xuống, một pha vả mặt không thể lường trước được

Đây là bộ thứ hai mình đọc của tác giả Trọng Hi. Tuy cách hành văn của tác giả chưa chắc tay, giọng văn không hoa mỹ nhưng lại rất đỗi chân thật và nhẹ nhàng, toát lên nét bình dị trong cuộc sống thường ngày của mỗi một người trong chúng ta vậy. Hướng dương sẽ đợi được tia nắng sớm bình minh, còn Ôn Thiển đã đợi được Cố Viêm đến yêu thương mình, những thứ chúng ta bỏ ra hôm nay nhất định sẽ có ngày được đền đáp.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến