Trang chủ Review Truyện Review Anh Nhẹ Chút Được Không?

Review Anh Nhẹ Chút Được Không?

Tác giả: Mộc Điềm
Thể loại: Ngôn tình, đô thị tình duyên, 419, sủng, bác sĩ nha khoa – cô giáo mầm non, HE
Edit: Lạc Yên
Độ dài: 55 chương + 15 P (hoàn chính văn)
Review bởi: Peony
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/anh-nhe-chut-duoc-khong/

Duyên phận đem đến sự gặp gỡ nhưng có ở lại được hay không là do chúng ta quyết định. Thế nên chẳng có một cuộc gặp nào là tình cờ cả, đều là do anh dùng thời gian và sự kiên trì của mình để đổi lấy một đời bên em.
Lục Dã chính là kiểu người đàn ông chung tình thế đấy. Bề ngoài thì lông bông, tính tình lại lưu manh, láu cá nhưng sâu trong trái tim kia chỉ chứa mình hình bóng của Mạnh Vân. Cả một quãng thời gian dài chứng kiến người con gái mình yêu sâu sắc theo đuổi người anh em của mình không thấy đau sao? Đau chứ, chắc chắn là rất đau nhưng Lục Dã chưa bao giờ chịu bỏ cuộc, buông tay dù cho khi hai người lỡ xảy ra quan hệ làm Mạnh Vân chạy mất thì anh vẫn ở đó, chờ đợi trong vô vọng vì anh tin, chỉ cần mình kiên trì, duyên phận của bọn họ sẽ không kết thúc ở đó.
Mạnh Vân là một cô gái nhút nhát, sợ đau, dễ khóc nhưng bên trong lại mạnh mẽ hơn bất cứ ai. Dù cho bị mẹ ruột ruồng bỏ, lợi dụng, dù cho bị phụ huynh trách mắng, làm nhục thì cô gái ấy vẫn luôn yêu đời, khóc xong rồi thì lại đứng lên giải quyết vấn đề chứ không bao giờ chùn chân. Lần lẩn trốn duy nhất là vào 3 năm trước khi xảy ra tình một đêm với Lục Dã nhưng cuối cùng nhờ vào lòng kiên trì của Lục Dã mà bánh xe định mệnh đã đưa cô trở về, học cách yêu anh.
Mới đầu, mình cứ tưởng Lục Dã là một nam thần chính hiệu và đây sẽ là một cuốn truyện viết về hành trình theo đuổi vợ đầy đau thương và nghiệt ngã. Nhưng không! Đây không chỉ là một quyển truyện ngọt đến sâu răng, mà nam chính cũng chẳng phải kiểu bác sĩ lạnh lùng cấm dục như trong các quyển ngôn tình khác đâu. Anh ta là một nam thần kinh chính hiệu đấy! Đoạn trích sau đây sẽ phần nào thể hiện được điều đó, bạn nào thích sủng ngọt thì yên tâm nhảy hố nhé.
Đoạn trích nhỏ:
Dựa theo mấy tình tiết trong ngôn tình bá đạo tổng tài thì Lục Dã sẽ phải đưa Mạnh Vân đến những cửa hàng thời trang cao cấp chọn một bộ cánh có một không hai, dành ra 5 tiếng đồng hồ để stylist biến Mạnh Vân từ thiên nga thành tiên nữ, sau đó tặng cho cô món đồ trang sức do chính tay anh thiết kế. Tất cả vì để cho Mạnh Vân lộng lẫy nhất trong buổi tiệc ngày hôm đó.
Không sai, Lục Dã đúng là không phải người bình thường.
Mạnh Vân mắt chữ O mồm chữ A nhìn anh lấy tờ mẫu áo đôi từ trong hộp ra,
“Đây… Đây là cái gì?”
“Đồ đôi chứ cái gì!”
Trong tờ mẫu áo có hai chiếc, mà đằng sau lưng áo đều in chữ rất lớn.
“Bạn gái của Lục Dã”!!!!
Chiếc còn lại cũng có chữ sau lưng “Bạn trai của Mạnh Vân.”
“Còn có quần đôi màu đen nữa, túi là túi đôi có hình cỏ ba lá, giày hãng AJ cùng màu… Xứng đôi lắm phải không?”
Lục Dã xoa xoa má của Mạnh Vân, sau đó hôn cô một cái.
“Anh cho phép em dẫm lên giày đôi để hôn anh đó!”

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến