Trang chủ Review Truyện Review Bánh Răng

Review Bánh Răng

Tác giả: Tuyên Trúc
Thể loại: Hiện đại, nghiệp giới tinh anh, lâu ngày sinh tình, quan ngoại giao x phóng viên, HE
Độ dài: 50 chương
Edit: La Stella
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Peony – Poster: LV – Phường Hoan Ca

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/banh-rang/

Bạn từng nghĩ người là đó “đúng nhất” nhưng cuối cùng họ lại bỏ bạn mà đi. Đừng sợ, đừng buồn, cũng đừng vội thất vọng. Sự ra đi của người cũ chỉ chứng tỏ rằng ở phía sau vẫn còn có người “đúng” hơn đang chờ bạn miễn là bạn đừng bao giờ từ bỏ yêu thương.

Sa Khinh Vũ và Lận Thần là minh chứng sống động nhất. Không như những cuốn truyện ngôn tình về thanh mai trúc mã mà mình từng đọc. Thanh xuân của Khinh Vũ và Lận Thần từng yêu hết mình, đau đớn đến nghẹt thở vì sự ra đi của người cũ, tưởng chừng như trời đất sụp đổ nhưng cuối cùng họ cũng vượt qua và lại một lần nữa cùng nhau đắm chìm trong tình yêu.
Trong trí nhớ của Sa Khinh Vũ, Lận Thần là người anh trai vô cùng khó tính, có chút đáng sợ, ép cô ăn thứ mình ghét, còn từng bỏ đói cô. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng như một tia sáng le lói trong đêm tối, vươn tay kéo cô khỏi những chênh vênh, lạc lối của tuổi trẻ, góp phần tạo nên một cô phóng viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề và yêu lẽ phải.
Không ai biết Lận Thần yêu Sa Khinh Vũ từ lúc nào, nhưng chắc chắn rằng anh yêu Khinh Vũ rất nhiều. Từ một người mang trên mình rất nhiều gánh nặng, luôn cố gắng tìm hiểu bí mật đằng sau cái chết của cha mình dù cho đó là việc hết sức nguy hiểm, cuối cùng lại vì một người con gái mà tình nguyện bỏ hết tất cả, chỉ vì anh không muốn cô ấy phải khóc vì mình.
Đây là tình yêu của hai người trưởng thành, họ không nói với nhau những lời đường mật nhưng tình yêu của họ dành cho nhau luôn sục sôi như lửa, không bao giờ lụi tàn. Vì anh, em nguyện thay đổi lộ trình của mình. Còn anh, nguyện đứng phía sau, bảo vệ em cả đời.
Đoạn trích nhỏ:
“Lận Thần, sao anh lại muốn làm nhà ngoại giao?”
“Em thì sao? Sao em lại muốn làm phóng viên?”
“Vì anh.”
“Vì anh, nên Sa Khinh Vũ đã trở thành phóng viên.”

Nếu lúc đó không gặp anh trên đường lớn, không có cuộc trò chuyện đó, có lẽ cô đã không thể xác định được mục tiêu cuộc đời mình nhanh như vậy. Vì có bánh răng “Lận Thần” truyền sức mạnh cho bánh răng “Sa Khinh Vũ” nên “bánh răng Sa Khinh Vũ” chuyển hướng quay và đổi vận tốc, nó đã thay đổi cách thức vận hành. Vì có anh, cô mới xóa tan màn sương, bay thẳng lên trời cao.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến