Trang chủ Review Truyện Review Bắt Được Cái Đuôi Của Anh

Review Bắt Được Cái Đuôi Của Anh

Tác giả: Sơn Chi Tử
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Thần tiên yêu quái, Vườn trường, Tình cảm gia đình
Edit: Thùy Linh
Tình trạng: Hoàn edit
Review bởi: Gà 🐣
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/bat-duoc-cai-duoi-cua-anh/

Kể từ ngày cha mẹ qua đời, Chu Song Song đã biết mình sẽ không thể sống một cuộc đời vô lo vô nghĩ như những đứa trẻ khác. Khi được chú Hai đón về chăm sóc, chẳng những cô không nhận được sự quan tâm thật lòng mà trái lại phải sống trong sự chì chiết lẫn khinh thường của người thím và đứa em họ, rồi đến người thân duy nhất là chú Hai cũng bỏ cô mà đi. Cô bé với khuôn mặt đáng yêu, trong sáng lại ngoan ngoãn dịu hiền như hồ nước mùa xuân nhưng trong lòng chất chứa bao nỗi bi ai khi phải chứng kiến những người thân yêu nhất lần lượt ra đi. Song Song thu mình lại, sống trong thế giới chỉ đầy những mảng màu xám xịt. Sao một cô bé mới mười mấy tuổi lại phải chịu nhiều đau thương đến thế!

Một người đã trải qua quá nhiều đau khổ thì chỉ cần nhận được một chút quan tâm nho nhỏ cũng đủ để thắp sáng niềm tin trong họ. Sự xuất hiện của Cố Hề Đình trong đêm mưa hôm đó chính là sự tồn tại như thế trong lòng Chu Song Song. Bởi vì thích anh mà thế giới trong mắt cô không còn là bóng tối nữa. Anh là ánh sáng cũng là hy vọng giúp cô giải thoát bản thân mình. Thế nhưng vì nhút nhát nên cô đã không có can đảm thổ lộ với anh. Đối diện với một Cố Hề Đình xuất sắc như vậy, Chu Song Song vẫn luôn cảm thấy bản thân thật nhỏ bé, hèn nhát nên chỉ đành cất giấu tình cảm của mình vào tim.

Một Cố Hề Đình kiêu ngạo chắc hẳn sẽ không bao giờ để ý đến tâm tư của cô bạn cùng bàn, nhưng tình cờ Chu Song Song lại biết được bí mật của anh rồi từng bước tiến vào thế giới chỉ thuộc về anh. Chẳng biết từ lúc nào, cô bé hay xấu hổ thẹn thùng đó lại khiến anh rung động và dành hết thảy dịu dàng cho cô. Từ nay Song Song sẽ không phải cô đơn một mình nữa. Anh giúp cô lấy lại niềm tin, cho cô dũng khí, dạy cô trưởng thành, trong mắt nhiều người anh lạnh lùng khó tiếp cận nhưng đối với Song Song anh chính là ánh sáng ấm áp nhất.

Từ khi Cố Hề Đình và Chu Song Song ở bên nhau, không khí lúc nào cũng ngọt ngào với những khoảnh khắc cực kì đáng yêu. Bạn học Song Song có một chấp niệm sâu sắc với cái đuôi của Cố Hề Đình, cứ mỗi lần bạn ấy xin được sờ đuôi là thấy cưng không chịu được. “Bắt được cái đuôi của anh” không chỉ là một bộ truyện thanh xuân vườn trường đơn thuần mà tác giả còn đưa chúng ta đến với thế giới yêu tu kỳ ảo giữa thời hiện đại. Ở đó, Cố Hề Đình không phải là một cậu học sinh cấp ba mà chính là Cố thị hồ tộc Thanh Khâu Thần Quân. Anh là thần tiên trong khi Song Song chỉ là một người phàm, phải chăng họ đã có thiên duyên tiền định? Liệu chuyện tình của họ có gặp trắc trở hay không?

Đối với mình đây không hẳn là truyện thanh xuân vườn trường hay nhất nhưng truyện lại có điểm cộng là bối cảnh độc đáo và thú vị. Nội dung nhẹ nhàng nhưng tình tiết vẫn đủ cuốn hút mình theo đến những chương cuối cùng. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì có thể thử xem sao!

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến