Trang chủ Review Truyện Review Biết Chăng Tương Tư Tận Xương Cốt

Review Biết Chăng Tương Tư Tận Xương Cốt

Tác giả: Phúc Lộc Hoàn Tử
Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, HE
Edit: Ahnni4
Tình trạng: Hoàn (65 chương chính văn+ 9 PN)
Review: Mộ – Phường Hoan Ca
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/biet-chang-tuong-tu-tan-xuong-cot/

 

“Đủ nắng thì hoa sẽ nở
Đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy”

Hạ Duy Đình và Kiều Diệp đã từng đắm chìm trong men say của một chuyện tình cổ tích ngọt ngào. Họ có một mối tình hoàn hảo hơn bất cứ ai ấy vậy mà lại kết thúc một cách đột ngột ngay trước ngày thành hôn vì Kiều Diệp đã tự tay bán đứng tình yêu của họ. Phải chăng vì yêu thương chưa đủ nên người ta mới có thể phản bội lại tình yêu?

Trước tiên phải nói đến nam chính của chúng ta, một chàng trai vàng trong làng nam chính thâm tình, Hạ Duy Đình là đứa con cưng của trời, bản thân mang bệnh trong người nên không ai dám làm trái ý anh. Kiều Diệp đến bên anh khi anh khổ sở nhất, cô khiến anh rơi vào lưới tình nhưng cũng chính cô là người đâm cho anh một nhát dao. Anh bị cô hại tới thân bại danh liệt, suýt chút nữa phải vào tù, bản thân lâm bệnh đến mức cả ngày chỉ có thể ở lỳ trong bệnh viện. Anh hận cô muốn chết nhưng khi gặp lại nhau sau những tháng ngày xa cách, anh nhận ra mình hận không nổi, anh dùng lời lẽ cay độc để tổn thương cô, dùng hành động không giới hạn để trả thù cô nhưng cô chịu bao nhiêu đau khổ thì anh sẽ chịu gấp bội phần, anh không nỡ tổn thương cô, chỉ cần cô ở lại bên cạnh anh, dù là tình yêu hay bất cứ thứ gì khác, anh cũng đều nguyện ý chấp nhận.

Cái đáng nói chính là nữ chính của chúng ta, đại đa số mọi người đều không ưa nữ chính, bản thân mình ban đầu cũng như vậy nhưng nhìn nhận một cách khách quan thì mình thấy tác giả chỉ đang cố gắng xây dựng một nhân vật phù hợp với thực tế thôi. Kiều Diệp là một bác sĩ không biên giới, cô không phải tiểu thư sống trong nhung lụa, mọi khó khăn gian khổ đều đã từng trải qua, cô ấy luôn ao ước có một mái nhà đầy đủ có cả ba lẫn mẹ cũng vì vậy mà cô ấy tiếp cận Hạ Duy Đình, trộm lấy bí mật thương nghiệp của anh để lấy lòng người thân với mong muốn sẽ hoàn thành ước nguyện của mẹ cũng như của chính mình. Tuy xuất phát điểm là toan tính nhưng tình cảm cô dành cho Hạ Duy Đình thì không hề gian dối nhưng khi đối mặt với tình yêu và gia đình thì cô ấy vẫn chọn gia đình, vì trên thực tế tình cảm gia đình lớn hơn rất nhiều so với tình yêu nam nữ, có mấy ai sẵn lòng vì yêu mà bỏ mặc người thân đâu? Kiều Diệp không phải không dám nhưng tại thời điểm ấy tình yêu cô dành cho Hạ Duy Đình chưa đủ đậm sâu để khiến cô từ bỏ và hơn hết cô quá ỷ lại vào tình yêu Hạ Duy Đình dành cho cô, cô biết rằng bất kể cô làm gì anh cũng sẽ bỏ qua vì cô là ngoại lệ duy nhất của cuộc đời anh, là anh cho cô lá gan để phản bội lại tình yêu của họ.

Để rồi sau khi rời xa Hạ Duy Đình, cô mới nhận ra rằng mình yêu anh nhiều biết bao nhiêu. Gặp lại anh, chứng kiến những khổ sở anh phải chịu do mình gây ra, Kiều Diệp đau đến lòng tê tái. Cô rũ bỏ mọi tôn nghiêm để đến bên anh một lần nữa, mặc cho anh đối xử tệ bạc với mình cũng cắn răng chịu đựng. Trong quá khứ, vì cô không đủ yêu nên mới khiến hai người đau khổ, vậy nên cô ấy đã cố gắng bù đắp cho anh bằng tất cả những gì mình có.

Họ đã từng yêu, từng hận và cuối cùng họ cũng nhận ra rằng bản thân thật ngốc nghếch khi đã tổn thương nhau nhiều đến thế. Đời này kiếp này cũng chỉ là một khoảng thời gian, so với việc dùng nó để tổn thương nhau chi bằng hãy yêu thương nhau thật nhiều, tình yêu của họ không mạnh đến mức có thể vượt qua mọi cám dỗ nhưng chỉ cần hôm nay vẫn còn yêu thì vẫn sẽ quay trở lại bên nhau.

Cuối cùng thì mình cá là rất nhiều bạn sẽ thích couple phụ Dung Chiêu và Giang Thường, mình thấy hơi tiếc khi tác giả không viết một phần truyện riêng cho họ. Hai người này ban đầu đều yêu thầm nam nữ chính nhưng lại phải quay xe gấp vì lỡ chơi trò tình một đêm rồi còn dính bầu ngay trong lần đầu tiên đó, họ có em bé trước rồi mới yêu nhau, nhiều khi mình còn thấy thích cặp này hơn cặp chính nữa, mong rằng các bạn cũng sẽ thích họ như mình ☺️

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến