Trang chủ Review Truyện Review Chào Em, Cô Giáo Của Tôi

Review Chào Em, Cô Giáo Của Tôi

Tác giả: Trương Tiểu Tố
Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, hoan hỉ oan gia, đô thị tình duyên, 1v1, nữ chủ
Tình trạng: 70 chương + 12 ngoại truyện (Hoàn chính văn)
Editor: Thiên Hamho
Reviewer: Mộ – Phường Hoan Ca
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/chao-em-co-giao-cua-toi/
———
Hiện thực không phải là câu chuyện cổ tích, có lẽ hầu hết mọi người trên thế giới này đều may mắn, nhưng cũng có một số người lại không có được vận may đó. Nghiêm Kiều, Ninh Thư và tất cả những nhân vật khác trong truyện đều có những mảnh đời đầy bất hạnh. Câu chuyện này là hành trình bọn họ không ngừng sưởi ấm và chữa lành những vết thương.

Ninh Thư lớn lên trọng sự giáo dục sai lầm của người mẹ nhưng cô ấy vẫn như một bông sen trắng không nhiễm nổi bùn. Cô là một giáo viên vừa quê mùa lại bảo thủ, lúc nào cũng bó mình trong khuôn khổ. Cho đến khi gặp gỡ Nghiêm Kiều, một giáo viên không hề tuân theo bất cứ nguyên tắc chuẩn mực nào, cô mới có dũng khí để bước ra khỏi khuôn khổ ấy. Ninh Thư không phải một cô gái mạnh mẽ, cô ấy yếu đuối và không hề dũng cảm nhưng rất thông minh và hiểu chuyện, chỉ khi ở trước mặt Nghiêm Kiều cô ấy mới dám tuỳ hứng gây chuyện.

Nghiêm Kiều là một người rất khó hiểu. Khi thì trông anh giống một thằng du côn đầu đường xó chợ, khi thì lại là một thầy giáo thể dục vừa giàu có lại dịu dàng. Quá khứ đau đớn đã buộc anh học cách che giấu bản thân và khiến chính mình trở nên chai sạn. Anh không nghĩ đến việc yêu đương nhưng Ninh Thư là một ngoại lệ. Nghiêm Kiều sẽ là mẫu bạn trai cực kỳ lý tưởng nếu anh có thể kiềm chế tính chiếm hữu của mình và không thường xuyên buông lời cợt nhả, chọc ghẹo Ninh Thư một cách trần trụi.

Họ đều là những kẻ thiếu thốn tình yêu, hai mảnh ghép hợp lại với nhau tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh. Họ hiểu rõ đối phương có rất nhiều khuyết điểm nhưng vẫn sẵn lòng bao dung cho nhau. Bởi lẽ họ đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo mà để nhìn một người không hề hoàn hảo theo một cách tuyệt vời.

Một điểm cộng dành cho bộ truyện này chính là việc tác giả đã khéo léo tạo dựng rất nhiều tình huống tấu hài. Nó khiến cho một bộ truyện vốn dĩ toàn những bài học nhân sinh nhàm chán và cách thức để giáo dục lũ trẻ đang tuổi nổi loạn trở nên thú vị và cuốn hút hơn. Tặng bạn một đoạn trích nhỏ:
…..
Nghiêm Kiều: “Ninh Ninh nhà chúng ta là công chúa nhỏ, thích gì anh cũng sẽ cho em”
Ninh Thư vào trong nhà, cầm một con dao gọt hoa quả tới đưa cho anh: “Không phải nói cái gì cũng cho em sao? Anh cắt cái gì kia xuống cho em là được rồi.
Nghiêm Kiều: “…..”
Cái gì kia là cái gì thì mọi người hãy đọc truyện để thêm thông tin chi tiết nhé.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến