Trang chủ Review Truyện Review Công Công Đón Dâu

Review Công Công Đón Dâu

Tác giả: Lão Trung Y
Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước, H nhẹ, HE
Nhân vật chính: Sở Từ, Dụ Thái
Chuyển ngữ: Sún (Sunrises6)
Độ dài: 29 chương
Review: by Lạc | Poster: 💍 SN – Phường Hoan Ca

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/cong-cong-don-dau/

Có lẽ mọi người đều biết, tình yêu vốn dĩ thường lưng chừng giữa liệu có thể vượt qua mọi định kiến về tuổi tác, giới tính, gia cảnh,… Nhưng đó chỉ là định kiến trong mắt người đời, đối với bộ truyện “Công Công Đón Dâu”, thật sự nó khiến mình day dứt, cảm động bởi hai nhân vật đã vượt qua một khoảng cách tính yêu rất lớn để đến được với nhau. Một khoảng cách mà có lẽ dù người đời hay người trong cuộc khó có thể chấp nhận.

Dụ Thái – nam chính của chúng ta là một thái giám bị bắt cóc vào cung từ bé. Sau khi hắn tịnh thân thì ở trong cung suốt 20 năm liền. Dụ Thái thông minh, biết đối nhân xử thể, luồn lách trong cung, tuy không có chức cao vọng trọng như những nam chính khác nhưng vẫn có cuộc sống yên ổn, đủ ăn đủ mặc. Hắn cứ nghĩ đời này của mình chỉ có thế, cho đến khi gặp Sở Từ…

Sở Từ là một cô nương xinh đẹp, vì là nữ nhi của tội thần nên bị đày vào cung làm cung nữ. Vốn là tiểu thư vương hầu, tài mạo xuất chúng nên khi mới vào cung nàng thường xuyên bị bắt nạt. Tuy ban đầu nàng có hơi nhát gan, nhưng sau dần trở nên mạnh mẽ và học được cách bảo vệ bản thân và những người nàng thương yêu. Điểm này mình rất thích, và điều khiến mình ấn tượng hơn là cách mà nữ chính yêu, nàng không hề quan tâm Dụ Thái là thái giám, nàng yêu chàng hết mực. Mình thật sự rất khâm phục vì tình yêu bao dung này, bởi Dụ Thái về mặt thể xác không tính là đàn ông chân chính, đây có lẽ là thiệt thòi lớn cho cả hai người.

Thật sự mình đọc truyện vì tên truyện và văn án. Ban đầu mình nghĩ sẽ có uẩn khúc gì và lộ ra nam chính không phải thái giám, tại sao mình tin chắc vậy, bởi vì truyện này là truyện H mọi người ạ. Với niềm tin mãnh liệt đó nên đến tận lúc nam nữ chính động phòng thì mình mới tin Dụ Thái là thái giám thật.

Vì vậy mình nghĩ, bạn nào không thích nam chính là thái giám thật thì không nên nhảy hố. Nhưng bạn đã nhảy hố thì không thể dứt được. Vì “Công Công Đón Dâu” là một bộ truyện rất hay, văn phong ổn định, mạch lạc, rõ ràng. Cảnh H cũng chất lượng, thịt thà trong truyện đủ khiến sắc nữ rung rinh. Tính cách của các nhân vật được khắc họa rõ ràng, nhất là Dụ Thái, càng đọc càng thương anh ấy.

Vậy nên ai đang tìm một bộ truyện có số chương ít nhưng nội dung vô cùng sâu sắc thì hãy thử nhảy hố nhé! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến