Trang chủ Review Truyện Review Cuộc Hôn Nhân Lúc Bình Minh

Review Cuộc Hôn Nhân Lúc Bình Minh

Tác giả: Khôi Tiểu Thường ( Cá Vàng Nghe Sấm)
Thể loại: ngôn tình, hào môn thế gia
Số chương: 57 chương
Điểm: 7/10

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/cuoc-hon-nhan-luc-binh-minh/

Review:
Hôm trước mình đã giới thiệu với các bạn mình sẽ review Cuộc Hôn Nhân Lúc Bình Minh. Nên vừa đọc xong là mình viết review ngay cho nóng luôn. Theo mình truyện đạt 7/10 điểm.

Mình thấy có nhiều ý kiến trái chiều về truyện này. Có bạn thì khen hết lời, có bạn lại chê nhạt.

Theo Henies, truyện bị nhạt dần ở phần cuối. Các chương đầu tiên đọc rất hấp dẫn. Truyện viết về nữa chính Thì Kì. Cô là bác sĩ khoa chỉnh hình. Đồng thời là con gái của Bí Thư, tuy nhiên ba cô lại ngoại tình với người phụ nữ khác. Vì thế cô rất nhạy cảm với chuyện người yêu cũ hay kẻ thứ ba. Nữ chính và nam chính có quen biết trước đó và sau khi gặp lại thì nảy sinh tình cảm. Mình thích lời văn của tác giả, cách tác giả dùng câu để thể hiện mạch truyện và cảm xúc của nhân vật.

Tuy nhiên rất tiết là truyện bị đuối dần ở đoạn cuối. Chính vì lý do này mà truyện chỉ đạt 7/10 điểm. Truyện chưa đến cao trào thì đã bị chìm xuống. Đúng như nhiều bạn comment là có nhiều nhân vật xuất hiện nhưng không rõ kết quả thế nào, nhất là nam phụ. Và cả đoạn hai nhân vật chính quyết định ly hôn ở các chương cuối, mình cảm thấy hơi vội vàng. Có lẽ do nam chính quá tự tin sẽ theo đuổi thành công lần nữa. Rất tiết cho một bộ truyện chưa được chăm chút ở phần cuối. Nếu tác giả kéo dài mạch truyện hơn nữa, không quá vội happy ending thì sẽ hay hơn nhiều.

Tóm lại mình vẫn đọc hoàn thành bộ truyện. Tuy chỉ 7 điểm nhưng vẫn là bộ truyện đọc ổn, dành cho những bạn ít thích ngược. Và mình đề cử cho các bạn bộ truyện này. Các bạn có thể đọc để giải trí nhé. Các bạn có truyện nào mới thì đề cử bên dưới phần comment cho mình nhé. Love all !

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến