Trang chủ Review Truyện Review Đóa Sơn Chi Bên Vành Tóc Mai

Review Đóa Sơn Chi Bên Vành Tóc Mai

Tác giả: Đại cô nương Sói
Thể loại: Đại thúc x Loli, H+
Tình trạng: hoàn
Chuyển ngữ: Tĩnh Lặng
Review: Lạc – Poster: Bông bé bỏ[email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/doa-son-chi-ben-vanh-toc-mai/

“Thường gia tiểu thư đứng trước cửa sổ, cười nói: “Nhị ca lại xem con gái của bảo mẫu Tô Châu, khuôn mặt như vải tươi lột vỏ, mọng nước.”
Một tia nắng mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ khắc hoa chiếu vào nửa bên mặt người đàn ông cao lớn tranh tối tranh sáng.
Phùng Chi nhón chân ngắt đóa dành dành vừa trắng vừa đẹp, cài lên tóc mai, vô tình thoáng liếc nhìn thấy anh bên cửa sổ.
Năm ấy, cô mười bảy, anh đã ba mươi.
….” – Trích văn án
Phùng Chi là con gái của người làm ở nhà họ Thường, vừa đến tuổi cập kê, xinh đẹp như hoa, mơn mởn đầy sức sống. Tuy Phùng Chi còn nhỏ tuổi, không xuất thân phú quý nhưng lại ham học hỏi, cô không mê đắm hư vinh mà chỉ mong bản thân có một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua con đường học hành. Rồi số phận đưa đẩy, cô và Thường Yến Hành – Thường Nhị lão gia có quan hệ tình ái mập mờ với nhau, những tưởng đây chỉ là một cuộc giao dịch ngắn ngủi nhưng chẳng biết từ lúc nào Phùng Chi đã đánh mất trái tim mình.
Thiếu nữ 18 tuổi đã trót yêu một ông chú 30.
Thường Yến Hành – Nhị lão gia nhà họ Thường đang nhậm chức Tổng cục trưởng Cục Thương Mại Đường Thủy, quyền cao chức trọng, khí thế tựa như mặt trời ban trưa. Vốn là người kiêu ngạo nhưng anh lại động lòng với Phùng Chi – cô con gái của người làm.
Truyện xây dựng bối cảnh dân quốc nên tình yêu giữa hai người sẽ gặp không ít trắc trở. Nhưng mình thật sự ấn tượng với nam chính Thường Yến Hành, anh đúng kiểu trưởng thành, chín chắn nhưng không kèm phần bá đạo, phúc hắc. Điểm mình thích ở đây là tác giả không buff nhân vật bị lố, tuy anh vô cùng hoàn hảo nhưng cũng sẽ có lúc sơ suất, hay sẽ bị ngu ngốc một xíu mỗi khi ăn giấm.
Đây là một bộ truyện có những cảnh H nóng bỏng nên ngay từ đầu các bạn sẽ được ăn thịt, đừng lo lắng vì cốt truyện vẫn rất logic và có nội dung. Cũng vì đó mà mình chẳng hay Thường Yến Hành yêu Phùng Chi từ lúc nào, bởi từ những chương đầu tiên mình đã cảm nhận được anh ấy đang ủ mưu bắt vợ. Còn Phùng Chi cũng rất ấn tượng, cô xinh đẹp, thông minh, hiểu chuyện và nhất là dám nhìn nhận tình yêu của mình, không hề sợ hãi khi đứng trước thử thách phân biệt tầng lớp xã hội, bởi khi xác định tình yêu của Thường Yến Hành là cô đã xác định tin tưởng anh.
Mình nghĩ nếu bạn nào thích truyện H có nội dung thì có thể thử nhé. Điểm trừ duy nhất là đoạn gần cuối truyện khiến mình hơi tụt mood vì tình huống sóng gió cho hai nhân vật đặt ra vô cùng phức tạp, sâu sắc nhưng cách giải quyết chưa đủ sâu và có phần gấp gáp. Tuy nhiên, bỏ qua chi tiết nhỏ đó thì chung quy đây là một bộ ổn, cảnh H cũng vừa đủ khiến các sắc nữ quắn quéo. Một số chương cao H có cách xưng hô và tình thú trên giường của hai nhân vật hơi nặng đô nên ai có tâm hồn trong sáng nên bỏ qua, còn sắc nữ thì cứ thoải mái nhào vô nhé! À những bạn yêu thích thể loại trâu già gặm cỏ non càng không nên bỏ lỡ nhé!
Và để xem rõ diễn biến chi tiết truyện thì các bạn hãy vào đọc nha! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến