Trang chủ Review Truyện Review Đội Trưởng, Cùng Nhau Nói Chuyện Yêu Đương Đi

Review Đội Trưởng, Cùng Nhau Nói Chuyện Yêu Đương Đi

Tác giả: Tử Thiếu Ngôn
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, quân nhân.
Editor: Mỳ
Tình trạng: Hoàn edit
Review bởi: Mộc – Phường Hoan Ca
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/doi-truong-cung-nhau-noi-chuyen-yeu-duong-di/

Lộ Diêu Diêu là người con gái sinh ra và lớn lên ở vùng đất sa mạc cằn cỗi. Hơn 20 năm cuộc đời gắn bó với cát vàng và nắng gió, cô hiểu về sa mạc này hơn bất cứ ai, hiểu khi nào sa mạc nổi gió, hiểu mỗi phương hướng bước đi trong sa mạc này. Cô yêu vùng đất này, và khi gặp được Dương Cảnh Thừa, tình yêu sa mạc ấy đã chuyển thành tình yêu cho người con trai ấy mất rồi.

Dương Cảnh Thừa là đội trưởng đội cứu hộ ở sa mạc, còn Lộ Diêu Diêu là bà chủ của khách sạn Long Môn – khách sạn nằm bên cạnh sa mạc nắng gió. Lần đầu nhìn thấy Dương Cảnh Thừa, bà chủ Lộ đã bị ấn tượng bởi vẻ nam tính và ánh mắt của người con trai ấy. Từ ấn tượng chuyển thành yêu, đối với Lộ Diêu Diêu, có lẽ đó chỉ là chuyện xảy ra trong một chớp mắt. Và với tính cách của một người con gái vùng sa mạc cởi mở, phóng khoáng, bà chủ Lộ đã bắt đầu hành trình theo đuổi của mình.

Câu chuyện tình cảm của bà chủ khách sạn Lộ Diêu Diêu và đội trưởng đội cứu hộ Dương Cảnh Thừa diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, đan xen những tình tiết của các du khách đến sa mạc và các câu chuyện cứu hộ ở vùng đất hoang sơ này. Ban đầu, Dương Cảnh Thừa rất lạnh lùng với sự theo đuổi của Lộ Diêu Diêu. Nhưng với sự theo đuổi không ngừng nghỉ, với tình cảm chân thành của bà chủ Lộ, đội trưởng Dương đã dần cảm động, tuy vậy anh vẫn lờ đi và không dám đối diện. Chỉ đến khi Lộ Diêu Diêu gặp nạn, Dương Cảnh Thừa mới nhận ra tình cảm thực sự của bản thân mình. Khoảnh khắc anh đi tìm cô, anh đã cảm nhận thấy một nỗi lo sợ chưa từng có trong cuộc đời. Bởi vì không biết tự lúc nào, cô đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời của anh rồi.

“Đội Trưởng Cùng Nhau Nói Chuyện Yêu Đương Đi” là một câu chuyện ngôn tình nhẹ nhàng, không có quá nhiều sóng gió, không quá bi lụy nhưng cũng không quá ngọt ngào. Nó nhẹ nhàng nhưng vẫn có một sức cuốn hút riêng. Đây sẽ là một câu chuyện thích hợp để đọc trong một ngày rảnh rỗi. Giữa sa mạc hoang vu, vẫn có những cuộc tình đẹp được xây trên cát vàng. Và dù có những ngày sa mạc nổi gió, có những ngày bão cát mịt mù, người ta rốt cuộc vẫn sẽ tìm thấy nhau.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến