Trang chủ Review Truyện Review Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

Review Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

Tác giả: Thường Đông
Review bởi: 👠 LV 👠
Poster: [email protected]
Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Hài, Ngọt, 1v1, HE

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/dung-nhin-anh-dau-hang/

“Em có biết vì sao có những tình yêu có thể đi đến cuối cùng, lại có tình yêu đứt gánh giữa đường không?”
“Khi còn trẻ con người ta thường yêu thích vẻ bề ngoài, nhưng tất cả những thứ đó chỉ là tạm thời. Nếu em không có năng lực khiến đối phương dừng lại vì em, hoặc là không có điểm gì hấp dẫn người ấy thì sau này sẽ có người xuất sắc hơn thay thế em ở bên cạnh người ấy. Chỉ khi em trở thành người xuất sắc hơn những người bên cạnh người ấy thì mới duy trì được tình yêu.”
“Cảm động chỉ là nhất thời, con gái mãi mãi thích một chàng trai mạnh mẽ hơn mình.”
“Thầy vẫn luôn tin tưởng, sức mạnh của tình yêu đủ vĩ đại để thay đổi mọi thứ. Người thông minh sẽ biết thứ mình muốn là gì.”
***
Đọc những dòng trên các bạn có thấy nhớ những năm tháng cấp ba không? Có nhớ những ngày tháng cùng bạn bè phấn đấu chăm chỉ học tập và vui đùa với nhau không? Hoặc, có lẽ bạn sẽ vô tình nhớ đến một người nào đó mà mình thầm mến thời thanh xuân? Nếu câu trả lời là có thì mình nghĩ qua bộ truyện “Đừng Nhìn, Tớ Đầu Hàng” dưới đây, các bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bản thân mình ở đâu đó qua các nhân vật, và hơn hết là nhớ đến những kỷ niệm vui vẻ thuở chúng ta còn cắp sách đến trường.
Mở đầu với nữ chính Trì Ý. Thú thật, trong các bộ thanh xuân vườn trường mà mình đã đọc thì mình chưa thấy ai “men lì” như cô.
Vì sao mình lại nói vậy ư?
Trì Ý xinh đẹp và rất mạnh mẽ, cũng có đôi chút lạnh lùng, có lẽ vì chịu ảnh hưởng từ người cha làm cảnh sát đã hi sinh vì nhiệm vụ mà trong con người cô cũng có sự chính trực, cô sẵn sàng đứng dậy chống lại điều mình nghĩ rằng sai trái, dù đó có là thầy giáo đi chăng nữa.
Hơn nữa cô cũng chẳng phải kiểu con gái hiền lành ai cũng có thể bắt nạt, với cái miệng độc địa của mình, chỉ cần ai đụng đến cô cô sẽ đáp trả lại ngay. Và người được thưởng thức nhiều nhất chính là nam chính Tiêu Chỉ Hàn.
Ấn tượng đầu tiên của mình với Tiêu Chỉ Hàn đó là, cậu giống như một chàng thiếu niên hư hỏng chính hiệu. Cũng như bao câu chuyện thanh xuân vườn trường khác, cậu là bạch mã hoàng tử trong lòng tất cả nữ sinh. Vẻ đẹp trai và cà lơ phất phơ của cậu khiến bao cô đổ ầm ầm nhưng trong mắt Trì Ý, những thứ đó chẳng là gì.
Mới đầu cả Tiêu Chỉ Hàn và Trì Ý đều không có thiện cảm với nhau, hay nói đúng hơn là có thù ngay từ đầu, nhưng ai ngờ oan gia ngõ hẹp thế nào lại thành bạn cùng bàn, rồi biết bao chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra từ đó. Mình không nói chính xác được Tiêu Chỉ Hàn thích Trì Ý khi nào nhưng theo mình thấy tình cảm của hai người là kiểu mưa dầm thấm đất, ngồi cạnh nhau lâu ngày, dần hiểu rõ về con người và phải lòng nhau lúc nào không hay.
Lúc chưa yêu hễ gặp nhau là cãi chí chóe, nhưng đến khi yêu rồi thì ngọt như mía lùi, thả thính nhau tới tấp. Đọc đến đây chắc các bạn sẽ nghĩ hai người sẽ xác định quan hệ và yêu sớm như những cặp đôi khác?
Sai rồi, không hề đâu nhé.
Tiêu Chỉ Hàn và Trì Ý yêu thì yêu đó nhưng vẫn đặt chuyện học hành lên hàng đầu, đợi học thành tài rồi mới chính thức ở bên nhau cũng không muộn. Không như những cặp đôi khác hễ yêu nhau là thành tích học tập xuống dốc không phanh, Trì Ý và Tiêu Chỉ Hàn đã giúp đỡ nhau tiến bộ trong học tập, thậm chí vì có thể sánh đôi bên Trì Ý, Tiêu Chỉ Hàn đã nỗ lực học hành, từ một cậu học sinh chuyên đội sổ trở thành một học sinh thi đậu đại học.
Trong bộ truyện này có một nhân vật không thể không nhắc đến, người đã khiến mình liêu xiêu không kém, đó là Phương Vũ Thành – bạn thân của nam chính. Cậu bạn này có một cú quay xe rất gắt, khiến mình thảng thốt vì bất ngờ. Lúc ở cạnh Tiêu Chỉ Hàn cậu không khác nào một chú minion ngáo ngơ, ai dè thực tế lại là chàng trai lạnh lùng, vì không muốn ảnh hưởng đến người mình thương mà giấu kín tình cảm, im lặng dõi theo cô ấy từ phía sau.
Truyện ngọt nhưng không ngấy chỉ đủ để mình ngất ngây khi đọc. Ngoài tình yêu còn là tình bạn, là những năm tháng phấn đấu trên ghế nhà trường, chạy đua với kỳ thi đại học và có cả những câu nói vô cùng thấm thía.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến