Trang chủ Review Truyện Review Gợn Gió Đêm

Review Gợn Gió Đêm

Tác giả: Chung Cận
Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, gương vỡ lại lành.
Editor: Sannie Dang
Tình trạng: Hoàn chính văn
Review: Mộc – Phường Hoan Ca
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/gon-gio-dem/

🍂 Tạ Điệt gặp Giang Trạch Dư lần đầu tiên vào năm nhất đại học, khi anh đến xin học bổng nhưng bị giáo viên thẳng thừng từ chối. Lần đầu tiên đó, anh nhặt được bông hoa tai của cô, đổi lại là 3 tháng thịt xào ớt xanh mà cô dùng để trả nợ. Cũng trong lần đầu tiên này, Giang Trạch Dư đã ấn tượng bởi cô gái nhỏ Tạ Điệt – một cô tiểu thư vẻ ngoài kiêu ngạo, nhưng lại ngây thơ, thẳng thắn dù sợ hãi nhưng vẫn không cúi đầu, khi biết mình đã hiểu nhầm anh thì lập tức ngại ngùng mà xin lỗi. Cũng chính từ lúc đó mà anh bắt đầu thầm thích cô.
🍂 Sự thầm thích này cứ thế kéo dài, anh không dám thẳng thắn bày tỏ với cô, chỉ dám giữ trong lòng, lặng lẽ thích. Nhưng biểu hiện của anh quá rõ ràng, trộm nhìn cô mỗi khi ở chung, đi học được phân nhóm chung với cô thì không thể làm thí nghiệm. Tạ Điệt làm sao có thể không nhận ra. Cô đã thẳng thắn nói ra, muốn anh làm bạn trai mình. Ban đầu, đó chỉ là cách để cô chống đối bố mình, nhưng sau đó, chính cô đã thích anh, thích từ rất lâu rồi. Họ đã ở bên nhau trong suốt những năm tháng đại học ngọt ngào tươi đẹp đó.
Nhưng đến ngày tốt nghiệp, cô lại đột ngột bỏ anh mà đi. Cô chia tay anh một cách tàn nhẫn, mặc kệ anh hèn mọn mà níu kéo cũng không quay đầu lại. Đi một lần là đi đến 5 năm. 5 năm sau, anh đã khác, trở thành người đàn ông tốt đẹp, giỏi giang, giàu có người người mơ ước. Anh đã tự nhủ rằng mình phải quên đi cô, phải bắt buộc bản thân mình hận cô. Nhưng khi cô trở về, khi gặp lại cô, mọi sự hận thù đều không thể thắng nổi nỗi nhớ nhung và tình yêu trong lòng.
Tình yêu ngày xưa trong lòng anh và cô chưa bao giờ mất đi, mà thời gian chỉ làm nó trở nên sâu đậm hơn mà thôi. Sau khi gặp lại, dù thờ ơ cố tỏ ra không quan tâm, nhưng không ai có thể chiến thắng nổi trái tim mình. May là những người có tình rồi sẽ trở thành thân thuộc, họ lại về với nhau, hạnh phúc như thuở ban đầu…
🍂 Tạ Điệt là cô gái kiên cường, kiên cường đến đáng thương. Bên ngoài ai cũng nghĩ cô là cô tiểu thư kiêu kì, là công chúa duy nhất của nhà họ Tạ, nhưng chỉ có mình cô đối diện với những nỗi đau. Mẹ mất, trở về nhà họ Tạ dưới sự thờ ơ của bố, sự ghẻ lạnh của người mẹ kế, từ nhỏ cô đã học được cách tạo được vỏ bọc tốt nhất cho mình. Cho đến khi cô gặp Giang Trạch Dư, cô mới biết được cảm giác thế nào là được yêu thương.
5 năm xa anh, cô không biết mình đã vượt qua những ngày tháng đó như thế nào. Cô sống không có mục đích, không có ước mơ, không có tình yêu, héo mòn đi từng ngày. Nhưng tại sao năm đó cô lại rời đi một cách tàn nhẫn như thế? Tại sao nhớ nhung đến thế lại không quay về để gặp anh? Hãy đọc truyện để hiểu và cảm nhận nhé, chắc chắn đây sẽ là một bộ truyện rất đáng đọc!
🍂 Em là gợn gió đêm của cuộc đời anh, ngọn gió đêm lướt qua khiến mặt hồ gợn sóng. Mùa động lạnh giá, mặt hồ đều đã đóng thành băng, như cuộc đời anh đã đóng băng kể từ mùa thu năm mười chín tuổi ấy. Chỉ vì em đến, băng hồ đã tan, cuộc đời anh cũng từ mùa đông lạnh giá chuyển sang mùa xuân rực rỡ. Em chính là món quà lớn nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho anh.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến