Trang chủ Review Truyện Review Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh

Review Hạ Cánh Trên Trái Tim Anh

Tác giả: Kiều Diêu
Editor: Team nhà Be
Review bởi: 🌸 P E O N Y 🌸
Thể loại: Hiện đại, Nghiệp giới tinh anh, HE

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/ha-canh-tren-trai-tim-anh/

Về nữ chính Nguyễn Tư Nhàn: Đây là một cô gái xinh đẹp, trong lòng chỉ có quyết tâm muốn trở thành cơ trưởng. Vì vướng mắc với chuyện ly dị của ba mẹ mà không có ý định muốn yêu đương với ai cho đến khi gặp được người ấy. Anh ta khiến cô tức điên vì sự tự luyến của mình, lại còn mặt dày xông vào tường thành vững chắc cô đã dựng lên rồi ở lì luôn trong đấy, khiến cô trầm luân, hoàn toàn tin tưởng vào anh.
Phó Minh Dư được sinh ra trong gia đình tài phiệt, lại lặn lội trong thương trường, đã chứng kiến nhiều sự dơ bẩn trong đó nên luôn nghĩ những cô gái tiếp cận mình đều là vì muốn làm “bà chủ”, ngay cả Nguyễn Tư Nhàn cũng không phải ngoại lệ. Cho đến khi anh biết mình sai rồi, bối rối muốn xin lỗi nhưng lại không biết nên làm sao, chỉ đành im lặng chịu những trận mỉa mai của cô. Ban đầu là khó chịu nhưng dần dần anh lại yêu từ bao giờ, chỉ muốn ở bên, bảo vệ cô cả đời.
Cuộc gặp gỡ vô cùng “đặc biệt” lúc đầu khiến cho hai người họ mang thù với nhau. Đến khi gặp lại nhờ những chuyện dở khóc, dở cười đã cuốn hai người vào vòng xoáy của tình yêu.
Kiều Diêu đã tạo ra một thế giới rất hài hước, ngọt ngào và không kém phần sâu lắng mà ở đó mỗi nhân vật đều có một màu sắc riêng, một câu chuyện riêng vì hai chữ “duyên phận” mà gặp nhau, tìm được chân lý của đời mình và giúp cho người đọc hiểu được rằng ở trên thế giới này vẫn luôn có người dành cho bạn. Có thể người đó đến trễ nhưng không có nghĩa là không đến. Bạn chỉ cần chờ đợi mà thôi.
Ai thích thể loại truyện có nam nữ chính làm trong ngành hàng không thì hãy nhảy hố đi nào 🤗
*Trích đoạn:
“Này, đây là cho em?”
“Không phải.” Phó Minh Dư dắt tay cô, đặt lên chiếc nhẫn.
“Món quà là anh.”
Nguyễn Tư Nhàn ngơ ngẩn nhìn anh.
“Nhận một người chồng, em muốn không?”
Nhìn Nguyễn Tư Nhàn như chưa hiểu rõ trố mắt nhìn anh, Phó Minh Dư hôn mu bàn tay cô, thay đổi cách nói.
“Gả cho anh, được không?”

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến