Trang chủ Review Truyện Review Hãy Đến Hôn Em

Review Hãy Đến Hôn Em

Tác giả: Poissson
Editor: Le Ciel
Review bởi: 💍 T I F F A N Y & C O 💍
Thể loại: H văn, Có chút thực tế, Ngọt, HE

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/hay-den-hon-em/

In delay there lies no plenty.
Then come kiss me, sweet and twenty.
Youth’s a stuff will not endure.
《Trích từ vở kịch “Twelfth Night” của William Shakespeare. Tên gốc của truyện “Hãy Đến Hôn Em, Ngọt Ngào Như Tuổi Đôi Mươi” được lấy cảm hứng từ vở kịch trên.》
Trình Mẫn là một cô gái khá thực tế, cô theo chủ nghĩa không hôn nhân nên dù trong quá khứ đã từng có người yêu những mối tình đó cũng kết thúc vì họ không hiểu được suy nghĩ của cô. Do đó, ban đầu khi đến với nam chính, cô chưa từng có ý nghĩ nghiêm túc đối với mối quan hệ này vì cô nghĩ rằng với gia thế của anh, chắc chắn người nhà anh sẽ không chấp nhận một cô gái xuất thân từ tầng lớp bình dân và có một lối sống phóng khoáng như vậy. Nhưng nam chính đã chứng minh cho cô thấy rằng suy nghĩ này của cô là sai.
Lục Hạo Nam là một chính trị gia nên anh tự nhận mình không phải người tốt. Anh đẹp trai, giàu có nhưng cũng lạnh nhạt và xa cách. Có lẽ nếu không gặp Trình Mẫn thì anh đã chấp nhận một cuộc hôn nhân chính trị do gia đình sắp xếp, nhưng anh lại gặp được cô nên từ đây quỹ đạo cuộc đời anh cũng hoàn toàn thay đổi. Bằng sự dịu dàng, thấu hiểu và bao dung của mình, anh đã dần cảm hóa được trái tim của Trình Mẫn, để cô tin rằng “ở bên anh cô vẫn có thể là chính mình”, dù cô không muốn kết hôn nhưng anh vẫn có cách để cô dần thay đổi suy nghĩ. Một người đàn ông như thế, sao có thể không yêu?
Vào thời buổi người người nhà nhà đều đổ dồn vào edit truyện H như hiện nay thì để tìm một bộ truyện có nội dung hay khá hiếm. Công bằng mà nói thì “Hãy Đến Hôn Em” không thể coi là xuất sắc nhưng vẫn đáng đọc. Một phần là vì phần nội dung chiếm 70% của truyện còn những H chỉ chiếm một phần khá ít nhưng vẫn thịt thà đầy đủ và chất lượng, ngon nhưng không ngấy. Cộng thêm cách viết của tác giả rất thơ, đặc biệt là những đoạn tả cảnh được tác giả viết rất chi tiết. Bản edit của truyện khá mượt, tuy có vài chỗ câu cú vẫn còn lủng củng nhưng không ảnh hưởng tới tổng thể.
Nếu các bạn thích thể loại H có nội dung thì mình xin nhiệt liệt đề cử bộ này nhé, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu 😝

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến