Trang chủ Review Truyện Review Hóa Ra Tôi Mới Là Mối Tình Đầu Của Ảnh Đế

Review Hóa Ra Tôi Mới Là Mối Tình Đầu Của Ảnh Đế

Tác giả: Da Thanh Oa
Thể loại: nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, xuyên sách, yêu thầm, giới giải trí, HE.
Edit: Cẩm
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Peony
Poster: LMM

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/hoa-ra-toi-moi-la-moi-tinh-dau-cua-anh-de/

Câu truyện kể về hành trình cưa vợ đầy “kịch tính” của ảnh đế Mạc Trọng Đan – người đàn ông hoàn mỹ trong mắt của tất cả nữ giới, nhưng lại rất ngốc nghếch trong tình yêu. Vì để được ngồi chung chuyến bay với người thương mà anh đặt hết các hãng bay ngày hôm đó. Ngày nào cũng lén lút theo dõi Nguyễn Thanh với một gương mặt lạnh lùng như thể việc mình đang làm việc quanh minh chính đại lắm rồi lại về mua đồ giống với Nguyên Thanh và tự thôi miên rằng đây là đồ đôi của họ. Đáng thương làm sao, người đàn ông ấy không thể ngờ rằng người con gái anh yêu lại chính là fan CP của anh với một cô gái khác. Cuộc sống tàn nhẫn với anh là thế nhưng là một người đàn ông chân chính, sao anh có thể khoanh tay chịu chết. Sau 7749 cái bẫy, với mọi thủ đoạn được giăng ra, cuối cùng, Mạc Trọng Đan cũng rước được nàng thơ của mình về dinh.

Vì bị bệnh mà Nguyễn Thanh bị ba mẹ bỏ rơi từ khi còn bé. May sao cô gặp được cha mẹ nuôi của mình nhưng vì điều kiện gia đình khó khăn mà cô bỏ học trung học để đi làm công, bất chấp khó khăn nuôi dạy con cái của cha mẹ nuôi đến khi tốt nghiệp đại học. Cô không ngừng làm việc, cơ thể luôn phải chịu mệt nhọc đến cực độ, mỗi ngày đều mắt nhắm mắt mở đi làm, cho đến khi bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết <Ánh sao rực rỡ> xông vào cuộc đời cô, từ đó cô trở thành fan CP mà nam chính của bộ phim này không ai khác chính là Mạc Trọng Đan. Xui xẻo thay Nguyễn Thanh bị tai nạn, lúc mở mắt ra thì đã đến thế giới này. Ở đây, cô gia nhập vào giới giải trí, tiếp tục cuộc hành trình đu CP rồi bị lừa kéo vào nấm mồ hôn nhân.

Đây chỉ là một câu chuyện nhẹ nhàng và vô cùng dễ thương thích hợp để đổi gió cho những ngày ngán ngẩm với những câu truyện đầy drama kịch tính rồi. Mình spoil nhẹ là người nam chính yêu thật sự là nữ chính chứ không phải chủ cũ đâu. Lý do vì sao thì các bạn hãy đọc truyện nhé. Mình đảm bảo các bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Đoạn trích nhỏ:
Mạc Trọng Đan cười lấy ra một bản hợp đồng. Đây là lúc Nguyễn Thanh khó khăn nhất, anh và cô đã đồng ý ký hợp đồng xào CP.
Mạc Trọng Đan một tay chống cằm, anh chỉ vào hợp đồng nói: “Lúc ấy anh đã nghĩ, khi phim được phát sóng, nếu anh vẫn chưa thể xác định quan hệ với em thì anh sẽ thoải mái lăng xê CP này, dù sao cũng là CP của anh, lăng xê đến khi nào em chịu tin mới thôi.”

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến