Trang chủ Review Truyện Review Khó Dỗ Dành

Review Khó Dỗ Dành

Tác giả: Trúc Dĩ
Thể loại: Hiện đại, sủng ngọt, HE
Edit: NhaDauTay
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: PKL
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/kho-do-danh/

Lời nói năm ấy không phải là để chia ly mà là để khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Từ thời niên thiếu đến giờ Tang Diên vẫn luôn là một chàng trai kiêu ngạo. Anh luôn tự tin và chưa bao giờ biết cúi đầu trước bất kì điều gì. Chỉ một lần duy nhất khiến anh phải cúi đầu đó là trước Ôn Dĩ Phàm.

Ôn Dĩ Phàm có lẽ cũng là một cô gái hạnh phúc nếu không gặp phải biến cố năm ấy. Biến cố đó đã làm Dĩ Phàm mất đi những gì tốt đẹp nhất và cũng biến cô trở nên tự ti và luôn chui rúc trong cái vỏ bọc của mình. Điều đó đã làm cô không dám đối mặt với một Tang Diên quá mức toả sáng, vậy là cô đã bỏ lỡ chàng trai mà cô dành trọn tình yêu cho ấy.

Đáng ra ở cái tuổi thanh xuân tươi đẹp này họ phải được tận hưởng một mối tình ngọt ngào nhưng cuộc đời trớ trêu đã chia cắt một tình yêu đẹp, nhưng may sao sau nhiều năm xa cách họ vẫn có thể gặp lại nhau. Duyên phận đã đưa hai người đến gần nhau khi họ có cơ hội sống chung với nhau. Trải qua những tình huống rất thú vị, Tang Diên và Dĩ Phàm lại càng hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn. Họ luôn dành cho đối phương một vị trí rất đặc biệt trong tim mình. Mối tình của họ cũng rất ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu khiến Tang Diên trở nên hết sức đáng yêu, cũng khiến Dĩ Phàm thoát khỏi cái vỏ bọc của mình vì giờ cô biết đã có Tang Diên luôn ủng hộ và che chở cho cô. Cả hai luôn bảo vệ và quan tâm nhau trong mọi việc.

Tang Diên quả thật là một người vô cùng thâm tình. Kể cả khi bị từ chối, bị nói những lời tàn nhẫn nhưng vì quá nhớ cô gái của mình nên vẫn dõi theo từng chặng đường của cô. Anh vẫn luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng cô trên mỗi bước đi, vẫn luôn lưu giữ cô trong trái tim mình.

Ôn Dĩ Phàm cũng vậy, có lẽ Tang Diên mãi mãi là một dấu vết không thể nào phai trong tim cô, cô thấy có lỗi rất nhiều vì những lời nói của mình năm ấy. Nhưng cũng vì quá sợ hãi và thiếu cảm giác an toàn nên cô không có đủ dũng khí bày tỏ rằng mình cũng rung động trước anh. Nhưng may sao tình yêu đã giúp Dĩ Phàm thay đổi, cô biết chia sẻ, biết thể hiện tình yêu của mình.

Tuyến nhân vật phụ cũng rất đáng được nhắc đến. Nếu nam chính có một gia đình hạnh phúc thì ngược lại nữ chính lại có một gia đình bất hạnh. Thật đáng thương cho cô gái ấy khi có những người thân như vậy. Nhưng may sao Dĩ Phàm vẫn còn có Tang Diên và những người bạn luôn bên cạnh cô.

Đối với mình, đây quả thật là một câu chuyện rất hay và hấp dẫn. Nó cho ta chứng kiến một mối tình hết sức sâu đậm. Chắc chắn “Khó Dỗ Dành” sẽ mang đến cho mọi người một cảm giác rất khó quên.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến