Trang chủ Review Truyện Review Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay

Review Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay

Tác giả: Phân Phân Hòa Quang
Thể loại: Cổ đại, Ngọt văn, Cung đình hầu tước, Hào môn thế gia, Trời đất tác thành, 2S
Số chương: 112 chương
Edit: LC + Chim Ba Chân /fb: dot.chay.lang.man/
Review: Lạc – Phường Hoan Ca
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/ly-chau-trong-long-ban-tay/

Diệp Ly Châu là con gái Thừa tướng đại nhân, nàng là tiểu thư băng thanh ngọc khiết, đệ nhất mỹ nhân được nâng niu trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, từ nhỏ nàng đã bị bệnh tật quấn thân, bởi thế nên dẫu đã đến tuổi cập kê nhưng không ai dám đến cửa cầu hôn. Những tưởng nàng sẽ cô độc đến già nhưng rồi quý nhân của Diệp Ly Châu – Đề Kiêu xuất hiện. Gọi quý nhân không ngoa vì theo đúng nghĩa đen, chỉ cần Diệp Ly Châu ở gần Đề Kiêu là giống như được uống tiên dược cam lộ, nàng khỏe mạnh lên trông thấy. Nhưng khi rời xa chàng một khoảng thời gian là yếu bệnh ngay, điều này đúng với so sánh của Đề Kiêu, đó là Diệp Ly Châu giống như hồ ly tinh vậy, phải hấp thụ dương khí nam nhân mới tràn đầy sức sống, đương nhiên dương khí nam nhân thì cũng chỉ có dương khí của Tần vương mới làm chị nhà khỏe mạnh thôi :v Chính vì chi tiết đó đã tạo nên lương duyên của Diệp Ly Châu cùng Nhiếp chính vương Đề Kiêu.

Nữ chính Diệp Ly Châu đúng nghĩa là một tiểu thư bánh bèo, yếu đuối hiền lành. Nhưng độ bánh bèo của nữ chính không hề khiến mình phản cảm, vì cái phần non nớt yếu đuối đó phù hợp với thực tế hoàn cảnh của nữ chính. Thử hỏi một tiểu thư bệnh tật được nuông chiều thì tất nhiên yếu đuối rồi, nếu xây dựng mạnh mẽ hổ báo quá thì lại không phù hợp với cốt truyện. Nhưng yếu đuối chỉ là một phần tính cách, điểm sáng của Diệp Ly Châu là dù nàng là một cô nương cổ đại nhưng suy nghĩ rất thoáng, bởi nàng không hề ngần ngại việc gần gũi Đề Kiêu để bản thân thoải mái, đối với Diệp Ly Châu thì sống khỏe ngày nào hay ngày đó. Về điểm này mình rất thương nữ chính vì nàng luôn nghĩ mình sắp chết, nên nàng muốn bản thân khỏe mạnh được giây nào hay giây đó. Ngoài ra, theo như lời Đề Kiêu thì nàng là một cô nương vô tình, hưởng dụng thân xác người ta thoải mái xong thì trở mặt ngay. Đọc mấy đoạn này chắc chắn các bạn sẽ bật cười vì trong suy nghĩ của nam chính lúc đó toàn nghĩ mình là gái lầu xanh còn Diệp Ly Châu là khách làng chơi vậy.🤣🤣.

Một điểm cộng nữa là Diệp Ly Châu vô cùng đáng yêu, sau vì áy náy mình chỉ lợi dụng thân thể người ta nên nàng bèn nói ra sự thật là không phải thích mới gần gũi mà vì để cơ thể thoải mái nên mới thân mật với nam chính, đoạn anh nam chính tức cũng cười xỉu (mà rõ ràng anh cũng ăn đậu hũ người ta mà làm như mình thiệt thời lắm :V).

Nam chính Đề Kiêu thì cũng như những motip truyện thường thấy, lạnh lùng vô tình và chỉ dịu dàng với mình nữ chính. Nhưng cách miêu tả sẽ khiến các bạn thấy thoải mái, thưởng thức, không hề được buff quá đà. Đề Kiêu từ lần gặp đầu tiên đã rung động với nữ chính, thấy nữ chính thường xuyên muốn thân mật ôm ấp gần gũi mình nên nghĩ nữ chính yêu mình. Nhưng sau này biết được sự thật là Diệp Ly Châu chỉ gần gũi chàng vì “dương khí”, chàng tức lắm nhưng cũng càng quyết tâm phải lấy nữ chính về trừng phạt (trừng phạt thế nào mọi người cũng hiểu đó hihi). Nói chung, nam chính Đề Kiêu vô cùng mạnh mẽ và vô cùng cưng chiều nữ chính. Đọc mấy đoạn hai người ở bên nhau vô cùng ngọt ngào, cũng có lúc chua lè vì nam chính vô cùng thích “ăn giấm”.

Truyện này cũng khai thác nhiều khía cạnh về cung đấu và gia đấu, càng về sau càng hấp dẫn vì chúng ta sẽ biết được nguyên nhân bệnh tật của nữ chính, rồi những màn đấu đá cung đình cũng tạo thêm hương vị cho cốt truyện. Mình đề cử truyện này cho những bạn kén truyện, đang muốn tìm một bộ cổ đại có văn phong, cốt truyện ổn, edit mượt mà và pass truyện dễ. À những sắc nữ cũng có thể chấm mút nhé vì trong truyện vẫn có cảnh H nóng bỏng đầy mặn mà ấy 😂

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến