Trang chủ Review Truyện Review Mối Tình Dễ Thương Của Chanh Chanh

Review Mối Tình Dễ Thương Của Chanh Chanh

Tác giả: Nghiên Tiểu Ái
Thể loại: Hiện đại, HE, Tình cảm, Võng du, Ngọt sủng
Edit: Wave
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: PKL – Poster: SN 💍

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/moi-tinh-de-thuong-cua-chanh-chanh/

Định mệnh chỉ đơn giản là một lần gặp gỡ, một khoảnh khắc thoáng qua. Bởi lẽ nếu đã có duyên thì chắc chắn đôi ta sẽ gặp lại nhau.
Chử Dực là một anh chàng đẹp trai và tài giỏi. Anh là một người có tính cách rất sôi nổi ,hài hước. Nhưng đôi khi Chử Dực cũng có chút dễ thương và ngốc nghếch.
Lần gặp tình cờ trong hoàn cảnh rất đặc biệt đã khiến Chử Dực có ấn tượng sâu đậm về một cô gái vô cùng đáng yêu – Liễu Chanh Chanh.
Chanh Chanh là một cô gái rất thú vị. Ở cô luôn có sự vui tươi, tuy thỉnh thoảng hơi rụt rè nhưng thực chất Chanh Chanh vẫn là một người vui vẻ và hài hước. Cô tốt bụng và luôn tạo ra được nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người.
Hai con người với một mối duyên bất chợt có lẽ thật sự là định mệnh của nhau. Nhưng mắc chứng “mù mặt”, rất khó để nhớ một ai khiến Chanh Chanh rất sợ khi tiến vào một mối quan hệ yêu đương. Dù vậy, họ vẫn có cơ hội gặp nhau trong game và Chử Dực đã từng bước chinh phục trái tim cô gái của mình.
Tuy cả hai chỉ trò chuyện qua những cuộc đối thoại trong game nhưng vẫn có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc. Chử Dực luôn xuất hiện mỗi lúc Chanh Chanh cần, bảo vệ cô ,dù nó đơn thuần là game nhưng Chanh Chanh lại thấy được sự quan tâm của anh, cô đã rung động trước một chàng trai- một người mà mình không hề biết bất kì một thông tin gì. Bởi lẽ rung động chỉ đơn giản như vậy, chỉ cần là một lời nói, hành động nhẹ nhàng thôi nhưng cũng có thể khiến tim ta tan chảy.
Khi đã tiến vào mối quan hệ chính thức, Chanh Chanh và Chử Dực vẫn giữ một tình yêu êm đẹp như vậy. Chanh Chanh vẫn sẽ xấu hổ trước sự trêu ghẹo của Chử Dực, vẫn luôn quan tâm đến mọi hành động của anh. Chử Dực luôn là một chàng trai có trách nhiệm, anh sẽ đứng ra bảo vệ cô gái của mình, để cô không phải chịu bất kì sự uỷ khuất nào. Anh muốn cả thế giới biết Chanh Chanh là người con gái của mình.
Truyện xoay quanh game có tên là <Tạo Hóa Thần Giới > .Tuy bối cảnh trong game chiếm khá nhiều so với đời thực nhưng xen lẫn vào mỗi ván game vẫn có những khoảnh khắc dễ thương và hài hước. Xung quanh cuộc sống của Chử Dực và Chanh Chanh có cha,mẹ và những người bạn rất tuyệt vời.
“Mối Tình Dễ Thương Của Chanh Chanh” là một câu chuyện đơn giản và bình đạm. Truyện không có tình tiết quá sóng gió mà cứ nhè nhẹ và dịu dàng. Đây chắc chắn sẽ là một câu chuyện rất phù hợp cho những ai yêu thích game và thích những cốt truyện đáng yêu vì nó sẽ mang lại cho người đọc cảm giác nhẹ nhàng và êm ái

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến