Trang chủ Review Truyện Review Ngày Em Đến

Review Ngày Em Đến

Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết
Thể loại: Đại thúc loli, siêu sủng nhưng hợp lý, không ngán, HE
Tình trạng: Hoàn (104 chương)
Editor: Tũn Còi
Reviewer: Lạc
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/ngay-em-den/

“Từ ngày em đến ánh nắng ấy đã xua tan màn đêm nơi chân trời
Và tên em anh mãi cất giữ chỗ trái tim không rời
Dù ngày mai sóng gió bão tố níu đôi chân của anh trên đường đời
Anh sẽ yêu em đến tận cùng thời gian”
– Trích bài hát “Từ ngày em đến” – Da LAB.
Lúc đọc tên truyện, trong đầu mình đã vang lên những giai điệu này. Không biết liệu có phải trùng hợp hay không mà quả thực những lời hát trên rất ứng với các tình tiết trong truyện.
🍇Ở độ tuổi 36, Vệ Cẩm Huyên là mẫu người đàn ông trưởng thành, giàu có, đẹp trai và khí chất ngời ngợi. Tuy nhiên, anh đã có một đời vợ và mất chân trái vì một vụ tai nạn giao thông. Vì đã hơn ba mươi tuổi nên anh đã trải qua biết bao sóng gió trong cuộc đời và nhìn thấu rất nhiều việc cũng như con người. Hơn nữa, tuổi trẻ phong lưu đa tình và một đời vợ đã khiến anh không muốn sa vào thứ gọi là tình yêu lần nữa. Nhưng rồi nữ chính xuất hiện, cô như “ánh nắng xua tan màn đêm âm u” trong Vệ Cẩm Huyên.
🍇Trương Tư Ninh là một cô gái trẻ, cô nhỏ hơn Vệ Cẩm Huyên tận 13 tuổi. Bề ngoài cô là một cô chủ tiệm hoa xinh đẹp, giàu có khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhưng mấy ai biết rằng từ một cô công chúa nhỏ được gia đình cưng chiều, giờ đây Trương Tư Ninh chỉ còn lại một mình, không còn được hưởng thụ hơi ấm của tình thân. Trong mắt Vệ Cẩm Huyên, Trương Tư Ninh vẫn là một cô gái trẻ ngây thơ chưa trải đời, thế nhưng cô lại trưởng thành, chín chắn hơn anh nghĩ.
🍇Tình cảm của hai người không phải kiểu tình yêu sét đánh mà là mưa dầm thấm đất. Lúc mới gặp nhau, Trương Tư Ninh xem Vệ Cẩm Huyên như một người bạn, cô cảm thấy việc có thêm một người bạn chín chắn lại giàu có rất có lợi. Còn đối với Vệ Cẩm Huyên, anh cảm thấy nếu được gặp cô trước năm ba mươi tuổi, anh nhất định sẽ say đắm cô nhưng đáng tiếc, sau khi đã trải qua vô vàn những điều đen tối và lừa lọc, anh thật sự chỉ xem cô như một người bạn thú vị mà thôi. Tuy nhiên, càng tiếp xúc thì họ càng lại càng bị đối phương thu hút, để rồi khi đã ở bên nhau, họ đã tìm được điểm chung cũng như điểm hấp dẫn của đối phương và rồi hai con người ấy cứ thế sưởi ấm cho nhau giữa dòng đời cô độc.
🍇Vệ Cẩm Huyên không chỉ người yêu, người bạn mà còn là người thầy hướng dẫn Trương Tư Ninh không bị thói đời xấu xa lừa gạt, anh giúp cô hiểu được bản chất xấu xa của một số người và việc. Tuy anh chín chắn là thế nhưng đôi khi cũng “lưu manh” không tưởng thì dùng cả khiếm khuyết của mình để lừa nữ chính vào tròng.
Trương Tư Ninh cũng tỏa sáng không kém Vệ Cẩm Huyên, cô không chỉ xinh đẹp mà còn thẳng thắn, phóng khoáng, một khi đã quyết định việc gì thì sẽ không thay đổi. Ấn tượng nhất với mình có lẽ là cảnh cô hôn lên những vết sẹo xấu xí trên cẳng chân bị mất của Vệ Cẩm Huyên. Điều đó đã nói lên một điều rằng cô yêu tất cả mọi thứ của anh và sẵn sàng cùng anh bước tiếp trên quãng đường còn lại.
🍇Tóm lại đây là một bộ truyện rất đáng đọc, nó không chỉ ngọt ngào, sâu sắc mà còn có thịt vụn thỏa mãn các sắc nữ. Để biết rõ hơn về diễn biến chuyện tình của họ cũng như những âm mưu xấu xa trong truyện thì các bạn hãy tìm đọc truyện nhé!

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến