Trang chủ Review Truyện Review Ngày Nào Cũng Lên Hot Search

Review Ngày Nào Cũng Lên Hot Search

Tác giả: Hà Tằng Hữu Hạnh
Editor: Gác Xép Của Mộc
Review bởi: 🌸 P E O N Y 🌸
Thể loại: Hiện đại, Showbiz, 1v1, Ngọt, HE

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/ngay-nao-cung-len-hot-search/

🎀 Thương Ngôn là một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào, luôn cố gắng phấn đấu không ngừng, nhưng chỉ vì chuyện xưa bị hãm hại mà trở thành một cô gái xấu xa, luôn thích ké fame các nghệ sĩ trong mắt cư dân mạng. Dù có quá khứ không mấy tốt đẹp, dù cho sự cố gắng của mình chưa được nhìn đến nhưng Thương Ngôn chưa bao giờ từ bỏ, không chỉ vì cô là một con người kiên cường mà còn vì trong lòng cô có một ánh trăng sáng đó chính là Tần Mục.
🎀 Ảnh đế Tần Mục được mọi người ví như ánh sao sáng trên trời, không thể với tới, không thể chạm vào nhưng thật ra khi yêu thì anh là một người hết sức nóng bỏng, sẵn sàng vì người mình thương mà che nắng, che mưa. Ban đầu anh bị thu hút bởi ánh mắt sùng bái của Thương Ngôn. Hai người sớm ngày ở chung, không biết từ lúc nào Tần Mục đã bị thu hút bởi cô gái hoạt bát ấy, rồi sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ cô.
🎀 “Ngày Nào Cũng Lên Hot Search” không chỉ đơn thuần là một câu chuyện fangirl đu Idol mà nó còn lột tả nhiều mặt tối của giới giải trí. Tuy nhiên, trong thế giới hỗn loạn ấy vẫn có những tình bạn, tình yêu hết sức ngọt ngào, bình dị.
🎀 Văn phong của tác giả nhẹ nhàng, đôi khi cũng có chút hài hước, dí dỏm, đủ để là một làn gió mới mang đến sự vui vẻ cho những tâm hồn khô cằn sau một ngày mệt mỏi.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến