Trang chủ Review Truyện Review Qùy Cầu Chia Tay

Review Qùy Cầu Chia Tay

Tác giả: Trương Tiểu Lật
Thể loại: showbiz, thanh mai trúc mã
Edit: Súp Lơ
Tình trạng: 68/72 chương + 1 ngoại truyện
Review bởi: PKL
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/quy-cau-chia-tay/

Lục Thịnh và Minh Tiểu Kiều quen biết nhau khi họ vẫn còn là những cô cậu bé tí.

Vì sự trêu chọc của Lục Thịnh mà khiến Tiểu Kiều phải trả thù – sự trả thù đó đã khiến Lục Thịnh ám ảnh đến tận khi đã trưởng thành. Vậy liệu mối hận sẽ được hoà giải như thế nào? Truyện “Quỳ Cầu Chia Tay” sẽ giải đáp câu hỏi này bằng những tình tiết rất thú vị.

Nam chính là Lục Thịnh, một anh chàng phong lưu và đa tình, rất có kinh nghiệm trong tình yêu. Nhưng mấy ai biết được đấy chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài vì thực chất Lục Thịnh vẫn rất trong sáng. Cuộc đời anh rất tốt đẹp và chỉ có một khuyết điểm, đó là bóng ma tâm lý do Minh Tiểu Kiều để lại.

Minh Tiểu Kiều là một diễn viên xinh đẹp và là một người con gái rất mạnh mẽ và độc lập. Có lẽ do phải đối mặt với những khó khăn từ bé khiến cô lại càng phải kiên cường với cuộc sống này. Khi chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ đã khiến cô mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng… điều đó đã thay đổi khi cô gặp lại Lục Thịnh.

Họ đã bắt đầu một tình yêu với nhiều hiểu lầm. Ngay từ đầu có lẽ Lục Thịnh đã sai khi bắt đầu mối tình này với mục đích không tốt. Nhưng dần dần anh đã bị mê hoặc trước một Tiểu Kiều quá mạnh mẽ và độc lập mà quên đi lí do ban đầu của mình. Quá trình đơn phương của Lục tổng cũng rất đáng yêu và thú vị, anh tập nấu ăn, tập làm những công việc nhỏ nhặt nhất để cô gái của anh không phải động tay động chân vào bất kì thứ gì. Anh muốn công khai với cả thế giới Tiểu Kiều là người của anh nhưng lại phải kiềm chế vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Hay mỗi lần Tiểu Kiều chỉ trêu chọc anh một chút anh lại thấy ngại và đỏ mặt. Anh luôn không thể che giấu tình cảm với cô gái của mình.

Có người đã nói rằng: “Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.” Tiểu Kiều chấp nhận một mối quan hệ yêu đương nhưng không đặt Lục Thịnh ở trong lòng. Vậy mà khi biết được điều đó anh vẫn không nản lòng mà làm tất cả để Tiểu Kiều vượt qua rào cản khiến cô tin tưởng vào tình yêu hơn. Một người đàn ông quan tâm săn sóc như vậy thì làm sao mà không rung động được cơ chứ. Tiểu Kiều cũng xiêu lòng và chìm đắm trong sự dịu dàng của anh, nhưng cô hiểu nhầm rằng, Lục Thịnh đến với cô vì động cơ không tốt nên cô mới tỉnh táo lại. Bản tính cứng rắn không cho phép cô dựa dẫm vào bất kì một người nào cả. Nhưng cuối cùng cô vẫn phải đổ gục trước một người đàn ông dành rất nhiều tình cảm cho mình.

❣Đối với Lục Thịnh, Tiểu Kiều thực sự là một người anh muốn ở bên cả đời. Có lẽ ở thời thơ ấu ấy, cô đã từng là bóng ma tâm lý của anh, nhưng rồi sau này cô đã chữa lành cho anh. Vì cô mà anh thay đổi rất nhiều, anh đã trở thành một người đàn ông có trách nhiệm và trưởng thành hơn.

❣Đối với Tiểu Kiều, cô không biết tình yêu là gì và cũng không muốn có bất kì sự ràng buộc với thứ gọi là hôn nhân, nhưng Lục Thịnh đã dùng sự ấm áp của mình để làm nóng trái tim đang lạnh giá của cô. Anh từng chút một làm cô rung động khiến cô tin tưởng và phó thác.

❣Đối với mình, đây không phải một câu chuyện quá đặc sắc nhưng đủ hấp dẫn để mình đọc từng chương. Tất cả nhân vật đều khiến mình ấn tượng. Truyện “Quỳ Cầu Chia Tay” chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người rất nhiều cảm xúc tuyệt vời.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến