Trang chủ Review Truyện Review Say Đắm

Review Say Đắm

Tác giả: Vô Thanh
Editor: Moe
Review bởi: 💍 T I F F A N Y & C O 💍
Thể loại: 19+, Thanh xuân vườn trường, Ngọt, HE

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/say-dam/

Nữ chính Thẩm Vân Hề là học sinh mới chuyển đến lớp số 31. Cô rất xinh đẹp, đáng yêu và quyến rũ, hai tính từ này tuy đối lập nhưng đặt trên người cô thì lại vô cùng hợp lý. Thẩm Vân Hề là người ít nói, hiền lành ngoan ngoãn nhưng thật ra cô còn biết thù dai, ai làm chuyện có lỗi với cô là cô ghim trong bụng mãi, nên khi bị tiểu tam chặn đường uy hiếp cô còn biết đánh lại nữa.
Còn nam chính Thành Ngự là một cậu chàng đẹp trai, học giỏi nhưng lại lạnh nhạt và ít nói. Cậu ghét nữ sinh vì nghĩ họ nói nhiều và phiền phức, đây cũng chính là lý do vì sao ban đầu cậu không thích Thẩm Vân Hề. Nhưng dần tiếp xúc với cô, cậu mới hiểu rằng cô khác với những người con gái khác rồi đổ con gái người ta lúc nào không hay luôn 🤣 Và từ đây là quá trình cậu chàng trở thành chú chó to trung thành của Hề Hề.
Mấy năm gần đây thể loại H ngày càng phổ biến với các mọt ngôn tình nhưng để tìm được một bộ H hay có thể cân bằng giữa nội dung và thịt thì khá khó. Và “Say Đắm” là bộ truyện mà mình cho là khá hay, tuy là H nhưng lại không gây phản cảm, thậm chí mấy cảnh H còn khiến người đọc phải nóng mặt vì quá kích thích cơ 😳 Bản edit của truyện cũng khá mượt, editor còn dùng các từ ngữ khá gần gũi với giới trẻ hiện nay nên đọc rất thích.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến