Trang chủ Review Truyện Review Thiếu Nữ Hai Mươi Tám Tuổi

Review Thiếu Nữ Hai Mươi Tám Tuổi

Tác Giả: Thuỷ Tinh Phỉ Thuý Nhục
Thể Loại: Trọng sinh, Hiện đại, Thanh xuân, Ngọt ngào.
Tình Trạng Edit: Hoàn (93 Chương Chính Văn + 10 Chương Phiên Ngoại)
Editor: Gà Mimi
Reviewer: Sở Sở
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/thieu-nu-hai-muoi-tam-tuoi/

Bạn có nghĩ một ngày nào đó mình ngồi trên một chuyến bay, và chỉ trò chuyện với một cụ già phúc hậu để giết thời gian lại có thể thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình không?
Câu chuyện dường như không tưởng này lại thật sự xảy ra trên người Giản Nhất, giúp cô trở lại thành Giản Nhất mười bảy tuổi vừa trẻ trung, xinh đẹp cũng đầy nổi loạn, chứ không còn là Giản Nhất – người phụ nữ hai mươi tám tuổi vừa ly hôn chồng nữa.

Chuyến bay này thật sự đã thay đổi vận mệnh cuộc đời nữ chính – một người luôn sống trong cô độc và thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ.

Quay trở về tuổi mười bảy nổi loạn khiến Giản Nhất vừa mừng vừa lo. Mừng vì cô có thể trở lại đúng thời điểm biến cố ập đến với gia đình mình và mong ước có thể sửa chữa sai lầm trong quá khứ với bố mẹ, bắt đầu cuộc sống mới cũng như hàn gắn tình cảm với mẹ và em gái nhỏ. Còn lo vì không biết liệu rằng cô có thể vực dậy và giúp gia đình vượt qua khó khăn khi nợ nần chồng chất kéo đến, mà bố lại bị bệnh chưa tỉnh còn nằm trong bệnh viện.

Trong nhận thức của người thân, bạn bè hoặc thậm chí ngay cả mẹ và em gái nhỏ, Giản Nhất đã có sự thay đổi rõ rệt, họ phát hiện ra rằng Giản Nhất này chẳng giống ‘Giản Nhất’ trước kia chút nào. Không còn là cô nữ sinh với quả đầu Smart luôn trốn học, cúp tiết như cơm bữa nữa mà thay vào đó là Giản Nhất ‘con ngoan trò giỏi’. Đi học chăm chú nghe giảng bài, thậm chí chẳng còn để giấy trắng khi kiểm tra nữa, chuyện khiến người ta ngạc nhiên hơn đó là cô từ người trụ vững hạng chót chuyển sang ngôi vị đầu bảng, đồng thời kinh doanh tốt tiệm bánh ngọt được người người nhà nhà đều yêu thích.

Mọi thứ dần trở nên tốt đẹp, cuộc sống của cô và gia đình trở nên ổn định hơn kể từ ngày tiệm bánh kinh doanh tốt. Ngay tại đây cô cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình cũng như nhận được vô vàn tình cảm mà gia đình và bạn bè, người thân mang lại mà kiếp trước cô chẳng thể nào có được.

Có thể nói Lạc Nham là nam chính ngôn tình chính hiệu bởi anh thừa hưởng gen trội, ngoại hình xuất chúng từ bố mẹ, bản thân anh cũng luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng kinh doanh của mình. Lạc Nham là chàng trai mang đến cho người khác cảm giác xa cách, lạnh lùng bởi vẻ bề ngoài nhưng sâu thẳm trong anh một trái tim ấm áp, biết quan tâm và chiều chuộng.
Mình thật sự thích cách mà nam nữ chính dành tình cảm cho nhau, mối tình của Giản Nhất và Lạc Nham rất đỗi bình dị, nhẹ nhàng chẳng cần cao sang, chẳng quá oanh liệt nhưng đủ hạnh phúc. Vì cô, anh có thể bao dung, chờ cô trưởng thành và thực hiện được hoài bão, ước mơ trở thành cô giáo. Anh cũng là người cô gửi gắm, nguyện ý tin tưởng để trao trọn con tim mình.
Cuộc sống hôn nhân bình dị của cả hai không nhạt dần theo năm tháng mà càng ngọt ngào và hạnh phúc hơn nữa khi có kết tinh tình yêu của họ.

Truyện “Thiếu Nữ Hai Mươi Tám Tuổi” thuộc motip nhẹ nhàng, ấp áp cũng đầy lãng mạn. Hứa hẹn sẽ hợp gu cho các bạn độc giả thích thể loại thanh xuân, ngọt ngào để đọc và cảm nhận nhé.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến