Trang chủ Review Truyện Review Thơ Tình Trong Gió

Review Thơ Tình Trong Gió

Tác giả: Tống Cửu Cận
Review bởi: Sở Sở
Thanh xuân vườn trường, Từ đồng phục đến áo cưới, Ngọt, HE,…
Editor: lafilledejulliet
Tình trạng: Sắp hoàn (đang edit đến chương 74/88 chương chính văn + 34 ngoại truyện)

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/tho-tinh-trong-gio/

💌 Ai trong chúng ta cũng đều có những kỉ niệm thời thơ ấu, những tháng ngày cắp sách đến trường không mỏi mệt hay những lần tụ tập với chúng bạn ăn uống, đánh nhau hay chơi game thâu đêm suốt sáng… Đó là những kỉ niệm đẹp mãi không bao giờ phai của thời thanh xuân tuổi trẻ.
💌 Tống Kiểu Kiểu cũng vậy, cô may mắn có hội bạn thân từ thuở ấu thơ, mặc dù đám bạn hay cãi vã nhưng khi cô bị bắt nạt thì cả chúng bạn sẽ ra sức đánh nhau để bảo vệ cho cô… Nhưng cô càng may mắn hơn nữa khi mối tình đầu cũng là người chồng của hiên tại, là tương lai của cô – người luôn thương yêu, chiều chuộng cô hết mực.
💌 Lục Kinh Tả là người trầm tính, ít nói luôn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy anh lạnh lùng, xa cách và không dám lại gần. Cũng bởi hoàn cảnh gia đình mới khiến anh trở nên trầm lặng và tự lập từ nhỏ, mọi việc đều giấu trong lòng, càng không có thói quen sẻ chia với ai. Nhưng cô bạn thanh mai Tống Kiểu Kiểu lại là người hoạt bát, lanh lợi nên càng có dáng vẻ thanh thuần đáng yêu của một thiếu nữ mới lớn.
💌 Anh và cô không chỉ là hàng xóm của nhau mà còn là tri kỉ, “bạn cơm” của nhà cô. Bởi hoàn cảnh khiến anh thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ, khiến anh luôn thèm khát, hâm mộ mái ấm gia đình của cô bạn thanh mai. Hâm mộ từ tình cảm mà bố mẹ cô dành cho nhau đến tình thương yêu vô bờ bến mà họ dành cho cô.
💌 Đối với cô, anh không chỉ là trúc mã mà còn là người bạn tâm giao, là người mà cô tín nhiệm và tin tưởng có thể sẻ chia mọi thứ trên đời với anh. Nhìn hoàn cảnh anh sống xa bố mẹ từ nhỏ mà cô lại càng thương yêu, nhường nhịn anh nhiều hơn, khi thấy bố mẹ mình thương yêu anh, cô chẳng những không ganh tỵ mà còn muốn bố mẹ mình quan tâm, chia sẻ, chăm sóc anh nhiều hơn. Còn anh, cô là cả thế giới của anh, mất đi cô anh chẳng còn gì…
💌 Bề ngoài anh luôn khiến người khác có cảm giác xa cách, lạnh lùng bởi sự ấm áp, dịu dàng của anh đã trao hết cho người con gái anh yêu nên không còn chỗ để quan tâm người khác nữa…
💌 Cô là người chậm chạp trong chuyện tình cảm nên không nhận ra tình cảm của bản thân cũng như tâm ý mà anh dành cho cô. Nhưng vì lời hứa, ước nguyện được học cùng trường đại học với anh mà cô cố gắng học tập, chiến đấu hăng say với Toán học – môn học tưởng chừng là “khắc tinh” của đời cô. Có những lúc tưởng chừng cô đã bỏ cuộc thì anh nói: “Không hiểu thì tớ giảng đến khi nào cậu hiểu thì thôi”. Câu nói ấy đã cho cô thêm sức mạnh và động lực để học bài, dù có những đêm muộn làm bài tập đến ứa nước mắt nhưng vì anh, cô vẫn cố gắng để có thể hoàn thành ước mơ ấy.
💌 Mình yêu thích tính cách nam nữ chính của truyện này vì cái cách mà họ quan tâm, luôn muốn dành điều tốt nhất dành cho đối phương, nhưng mình càng yêu thích hội bạn thân của họ nhiều hơn bởi tình anh em, tình bạn bè lâu năm bền chặt gắn bó… và vì những khi gặp hoạn nạn, khó khăn, họ không những quan tâm, an ủi mà còn ra sức bảo vệ nhau. Như anh đã nói: “Kỉ Vị, Triệu Thanh Nghiên và Sở Nhập Ngô là anh em vào sinh ra tử của anh, có chết thì họ cũng không phản bội nhau.”
💌 Tuy đây không phải là bộ truyện thanh xuân vườn trường xuất sắc nhưng lại gây ấn tượng với độc giả nhờ vào tình anh em cũng như tình yêu mà nam nữ chính dành cho đối phương.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến