Trang chủ Review Truyện Review Tình Nồng Trong Mắt

Review Tình Nồng Trong Mắt

Tác giả: Nhĩ Đông Thố Tử
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, nhẹ nhàng, đô thị tình duyên, tỷ đệ, HE
Edit: Qin Zồ, LuChan, Mei (13 chương đầu), Dung Dung, Thao Le
Tình trạng: Hoàn edit (72 chương chính văn + 7 phiên ngoại)
Review bởi: Mộc – Phường Hoan Ca
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/tinh-nong-trong-mat/

“Tình Nồng Trong Mắt” là một bộ truyện rất đặc sắc. Khi bắt đầu đọc bộ truyện này, mình đã hoàn toàn bị văn án đánh lừa. Mình những tưởng đây sẽ là một bộ ngọt văn với tình tiết nam đuổi nữ chạy quen thuộc, nhưng khi đọc truyện, mình mới nhận ra bản thân đã lầm. Đây có thể coi là một bộ truyện điển hình về tình “chị em” với sự áp đảo của nữ chính Diệp Mông ngay từ ban đầu, đảm bảo sẽ rất hợp gu với những bạn đọc thích tình chị em đấy!

Diệp Mông sinh ra trong một gia đình đặc biệt, là đứa cháu duy nhất trong nhà nên ngay từ nhỏ đã được nhận vô vàn tình yêu thương. Vì vậy đối với cô, tình cảm là thứ có thể bỏ ra nhiều nhất. Cô trưởng thành, lý trí, thích chăm sóc người khác, song lại không thích người khác quan tâm nhiều đến mình. Chính tính cách này đã khiến cô để tâm nhiều hơn đến cậu em Lý Cận Dữ, người mang lại cho cô cảm giác đáng thương ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Lý Cận Dữ là một chàng trai luôn khao khát được yêu thương, để rồi bị người khác làm tổn thương đến độ không còn muốn trao tình cảm cho bất kỳ ai. Từ nhỏ đã bị mẹ đối xử bất công, dù có trở thành một đứa trẻ xuất sắc nhất vẫn không được mẹ ngó ngàng. Mười bốn tuổi đã bị mẹ “vứt” sang Mỹ với lý do: “để cho anh trai tập trung học hành”, rồi khi anh trai không may qua đời thì bị đổ lỗi, bị mẹ vứt bỏ. Cậu trở về trấn Ninh Tuy sống cùng bà nội với một trái tim đầy vết sẹo. Và chính ở đây, cậu đã gặp được người con gái của đời mình.

Tình yêu vốn là thứ vô cùng kỳ diệu, nó gắn kết hai con người tưởng như chẳng hề có điểm chung nào trở thành thân thuộc. So với Diệp Mông, Lý Cận Dữ là người luôn ở thế bị động bởi vì cậu lo sợ. Sợ cô đối với cậu chỉ là hứng thú nhất thời và sợ bị cô bỏ rơi. Bởi vì cô tốt đẹp quá, trong khi cậu chẳng có gì ngoài một quá khứ bị tổn thương. Những bất đồng, những hiểu nhầm xảy ra âu cũng chỉ vì cậu sợ mất cô mà thôi.

Thật may là Diệp Mông đối với Lý Cận Dữ hoàn toàn là thật lòng. Cô yêu người con trai ấy, xót xa cho anh và cưng chiều anh. Có thể ban đầu bạn sẽ nghĩ chàng trai ấy thật yếu đuối, nhưng vì cô, cậu có thể làm bất cứ chuyện gì, kể cả phải đối mặt với những điều khiến cậu tổn thương nhất. Có chăng, cũng chỉ là yếu đuối trước mặt Diệp Mông của cậu mà thôi.

Một điểm khiến bộ truyện trở nên thu hút với người đọc hơn đó chính là ngoài câu chuyện về tình yêu, tác giả còn đan xen trong đó là những âm mưu, bí mật và sự thật về cái chết của mẹ Diệp Mông, cũng như lý do cho sự ghẻ lạnh của mẹ Lý Cận Dữ. Đến cuối cùng, những sự thật được hé mở, đời người rốt cuộc cũng chỉ là một thoáng gió thổi mây bay. Chỉ còn đôi ta, nắm tay nhau đến bạc đầu…

***
Núi non xa xôi, chúng ta viết hết lý tưởng và tình yêu nồng nhiệt vào gió. Chúc ánh dương luôn tuyệt đẹp, tầng mây luôn bay cao, chim non luôn tự do, ngân hà đều bao la, ngọn lửa mãi sáng, mỗi ngày trong tương lai đều lãng mạn tới khi chết.

‼️Mọi Review đăng ở Phường Hoan Ca đều thuộc quyền sở hữu của Page, vui lòng không đem đi nơi khác.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến