Trang chủ Review Truyện Review Trao Anh Một Vì Sao

Review Trao Anh Một Vì Sao

Tác giả: Thường Duy Hoan
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện Đại, Ngọt sủng, Tình cảm, HE, Gương vỡ lại lành.
Editor: Jins
Tình trạng: Hoàn
Reviewer: Sở Sở
Poster: LV

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/trao-anh-mot-vi-sao/

“Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp
Nắng đầu mùa bao giờ cũng say
Mối tình đầu bao giờ cũng vậy
Rất đậm đà nhưng cũng rất đắng cay” – Trích “Mùa Yêu Đầu”
Ai trong chúng ta đều trải qua những rung động đầu đời, những vui buồn giận hờn, tình cảm ngây ngô, trong sáng của thời thanh xuân tuổi trẻ… để khi nhớ lại không khỏi bùi ngùi, xúc động vì đã dành trọn tuổi xuân để đuổi theo cái gọi là ‘mối tình đầu’.
🌱 Khác với hình tượng nữ học bá của nhiều bộ truyện, Ninh Tiểu Tinh trái ngược hoàn toàn với họ bởi cô không có hứng thú với việc học nên thành tích học tập của cô không tốt. Và vì được sinh ra trong tình thương yêu, chiều chuộng của bố mẹ nên tính cách của Ninh Tiểu Tinh có nét ngây ngô, hoạt bát và trong sáng của một thiếu nữ.
Phải nói rằng, trong những năm tháng học cấp ba ấy, điều duy nhất khiến cô có hứng thú và để tâm chính là Thẩm Trầm – học bá của trường, cũng là người mà cô đã dành trọn thanh xuân để theo đuổi…
Sự hoạt bát, ngây ngô và lòng dũng cảm theo đuổi người mình thích của cô có lẽ sẽ chẳng thay đổi nếu không có biến cố gia đình khiến cô gần như suy sụp. Sau chuyện đó, cô đã nhận ra được nhiều điều cũng như xác định được mục tiêu mà cô muốn làm trong tương lai, bao gồm cả việc cô quên đi anh- người cô yêu như sinh mệnh để bắt đầu một cuộc sống mới.
Vậy nhưng, những tưởng khi bắt đầu cuộc sống mới thì cô sẽ quên được anh nhưng cô chẳng thể làm được vì anh nói sẽ bắt đầu theo đuổi cô khiến con tim cô vừa lắng xuống lại rung động lần nữa…
🌱 Thẩm Trầm sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, mà mẹ lại mất sớm. Có thể nói, anh tự lập và trưởng thành từ nhỏ, sống cuộc sống đơn độc không ai nương tựa. Những tưởng anh sẽ cô độc đến già thì Ninh Tiểu Tinh – một cô gái mang tâm hồn thiếu nữ, tràn đầy sắc xuân đã chiếu sáng tâm hồn cô đơn của anh vào những năm tháng thanh xuân, khiến cuộc sống của anh không còn một màu đen như trước nữa…
Thẩm Trầm không chỉ là người ‘ngoài lạnh trong nóng’ mà còn là một người ‘mâu thuẫn’ bởi trong hai người thì anh là người động lòng trước nhưng vì nỗi khổ riêng mà anh đã đè nén cảm xúc của mình, luôn đối xử hời hợt, lạnh lùng và chế giễu những việc mà cô làm khiến cô dần mất hy vọng…
Thế nhưng, sau khi chứng kiến hết thảy mọi thứ xảy ra xung quanh cô, anh chẳng thể đè nén con tim mình được nữa. Khi thấy cô khóc, cô thương tâm, suy sụp, anh chỉ muốn ôm cô vào lòng để an ủi, trở thành chỗ dựa để che chở cho cô. Thế nên, anh quyết định theo đuổi cô, dành cả đời còn lại để bù đắp những thương tổn mà anh đã gây ra cho cô, cũng như nguyện ý dùng sinh mệnh của mình để bảo vệ cô.
🌱Có thể đây không phải là bộ truyện hay nhất mình từng đọc nhưng nó để lại ấn tượng khó phai trong lòng mình bởi một Ninh Tiểu Tinh chung tình, ‘dám yêu dám hận’, biến cố khiến cô từ một đại tiểu thư hồn nhiên, ngây thơ trở thành người trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn, cũng như một Thẩm Trầm ‘ngoài lạnh trong nóng’, mặc dù ít nói lời ngọt ngào nhưng anh luôn thực hiện mọi lời hứa qua hành động của mình.
Mình càng mừng cho Ninh Tiểu Tinh hơn vì tình cảm mà cô trao cho anh ở tuổi xuân đẹp nhất đã được đền đáp, và chẳng còn niềm vui nào bằng khi người mình dành trọn thanh xuân để theo đuổi cũng yêu mình.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến