Trang chủ Review Truyện Review Trò Chơi Chết Chóc

Review Trò Chơi Chết Chóc

Tác giả: Tòng O
Thể loại: Kinh dị, nam nữ cường, vô hạn lưu, HE
Người dịch: Hạnh
Độ dài: 164 chương + 7 ngoại truyện (đã hoàn)
Review bởi: Peony🌸
Poster: Sẻ

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/tro-choi-chet-choc/

Trong thế giới bận rộn này, những con người bé nhỏ như chúng ta dần bị cuốn vào vòng xoay của cuộc sống. Chúng ta dần biến thành những con robot được lập trình sẵn, hàng ngày chỉ biết thức dậy, đi làm, về nhà, rồi lại đi ngủ. Cái vòng lặp ấy khiến ta quên đi hết những mối quan hệ xung quanh, hoặc đúng hơn là chúng ta đã quá mệt mỏi để dành sự quan tâm đến nó. Dư Tô hiểu rõ điều đó nhưng cô không biết làm sao để thay đổi cho đến khi gặp được ứng dụng mang tên “trò chơi chết chóc”.

Ứng dụng kỳ lạ này cho phép người chơi được bước vào những thế giới tràn đầy tội ác khác nhau, bọn họ phải tìm ra sự thật ẩn mình trong từng câu chuyện, sau đó trả lại công bằng cho người bị hại. Nghe qua thì tưởng đây là một ứng dụng biến chúng ta thành người tốt, đào lại những vụ án bị bỏ ngỏ, chưa có lời giải nhưng nếu bạn thua trong vòng chơi ấy, bạn sẽ bị mất mạng ngay trong thế giới thật! Dù vậy, nhờ có nó mà Dư Tô thoát khỏi những ngày tháng đơn điệu, chán chường, quen được những người bạn, đồng đội tốt và quan trọng nhất là gặp được Phong Đình – một cảnh sát cương trực, mạnh mẽ.

Tình yêu của hai người không được miêu tả quá nhiều nhưng lại rất đặc biệt. Mối quan hệ của họ không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là gia đình, đồng đội, tri kỷ. Họ tin tưởng nhau đến mức dù biết đây là trò chơi phải đánh cược bằng mạng sống nhưng họ vẫn để nhau bước vào màn chơi một mình. Dư Tô cũng không hề làm Phong Đình thất vọng, cô thông minh, bình tĩnh, giỏi giang, luôn vượt qua vòng chơi một cách xuất sắc. Tác giả không hề thiên vị nữ chính một chút nào, những suy nghĩ của Dư Tô đều rất chặt chẽ và logic, khiến cho mình khâm phục.

Đây là một cuốn truyện thiên về góc nhìn của nữ chính trong trò chơi nên sẽ khá là kinh dị, khiến cho bạn sởn tóc gáy. Nếu bạn thích nữ cường, thích những cốt truyện trinh thám pha lẫn kinh dị thì bạn nên thử đọc bộ truyện này, bạn sẽ bị cuốn theo sự hack não đấy và rồi hoang mang tự hỏi rằng đây là giả sao, cái nào mới là thật? Hoặc có khi tất cả đều là giả chăng? Hãy tự tìm kiếm câu trả lời trong cuốn truyện này nhé. Sau đây sẽ là một đoạn trích nho nhỏ, thể hiện tình cảm hiếm hoi của hai anh chị:
“Đừng lấy máy ảnh, anh dùng điện thoại mà chụp này, em muốn mở ứng dụng siêu làm đẹp!”
Phong Đình phì cười: “Thôi bỏ đi, ứng dụng siêu làm đẹp cũng không cứu được gương mặt em.”
Dư Tô giận dữ trừng mắt: “Vậy anh mắc chứng bệnh thích người xấu à?”
“Không” Phong Đình lại gần, để cô mở điện thoại chụp hình rồi nói: “Anh chỉ thích em.”

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến